Cú hích Luke Shaw đến với Man Utd

1699200379 luke shaw man utd f365 6 1412

BongDa.com.vn Nguồn tin từ Insider United cập nhật tình tình chấn thương của hậu vệ Luke Shaw.

Cụ thể, Luke Shaw sắp trở lại thi đấu sau chấn thương cơ. Hậu vệ trái đã phải ngồi ngoài từ cuối tháng 8 vì chấn thương nhưng anh có thể trở lại thi đấu sau loạt trận quốc tế tiếp theo.

Theo Insider United, hậu vệ này dự kiến sẽ trở lại trong vòng hai tuần tới và quá trình phục hồi của anh đang diễn ra rất tốt.

Đây là một cú hích to lớn cho Quỷ đỏ, đội vốn đang gặp vấn đề ở vai trò hậu vệ trái.

Man Utd đấu Nottingham Forest: 4 bàn? - Bóng Đá

 Hậu vệ tuyển Anh sắp tái xuất sau quãng thời gian dài. 

Tuyển thủ Anh là nhân tố quan trọng của Man United trong vài năm qua. Anh đã gây chú ý với khả năng tham gia phòng thủ và tấn công ấn tượng của mình.

Khi Shaw vắng mặt, Man United thiếu một cầu thủ có phong độ ổn định. Sergio Reguilon được ký hợp đồng từ Tottenham Hotspur theo dạng cho mượn, nhưng phong độ khá trồi sụt.

Cầu thủ người Tây Ban Nha gây ấn tượng với tốc độ và hiệu suất phòng ngự. Tuy nhiên, anh chưa thể liên kết lối chơi hiệu quả với Marcus Rashford giống như Shaw.

Tiểu Lam | 20:11 05/11/2023


Hậu vệ Luke Shaw của Manchester United sắp trở lại sau chấn thương cơ. Anh đã ngồi ngoài từ cuối tháng 8 và dự kiến ​​sẽ trở lại trong vòng hai tuần tới. Quá trình phục hồi của Shaw diễn ra tốt và đây là một tin vui đối với Manchester United, đội bóng đang gặp vấn đề ở vị trí hậu vệ trái. Shaw là một nhân tố quan trọng của đội bóng và đã gây ấn tượng với khả năng tham gia cả phòng thủ và tấn công. Trong khi Shaw vắng mặt, Man United thiếu một cầu thủ ổn định và Sergio Reguilon, người được mượn từ Tottenham Hotspur, chưa thể thay thế được Shaw.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 23:06:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$