Cùng Atletico bay cao, Suarez buông lời móc mỉa Barca

1697963066 38 1825

Cùng Atletico bay cao, Suarez buông lời móc mỉa Barca

Luis Suarez hẳn đang cảm thấy rất mừng khi Atletico Madrid đứng trước cơ hội vô địch La Liga. Họ hiện hơn Real Madrid 2 điểm trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 2 trận. Barcelona xếp thứ 3 và kém đội chủ sân Wanda Metropolitano 4 điểm trước vòng 37. Khả năng Barca vô địch là rất nhỏ nhoi.

Chứng kiến hình ảnh tương phản giữa Suarez và Barca, có thể nói quyết định gia nhập Atletico của ngôi sao sinh năm 1987 là động thái đúng đắn. Trả lời phỏng vấn trên Club del Deportista, chân sút người Uruguay vừa có lời mỉa mai dành cho đội bóng cũ. Anh đồng thời giải thích nguyên nhân đầu quân cho Atletico:

“Năm ngoái, tôi nhận nhiều lời chỉ trích về việc không đủ đẳng cấp để thi đấu ở môi trường đẳng cấp cao. Tôi còn hứng chịu những chế giễu tôi không còn đủ thực lực để thi đấu với phong độ cao nhất ở Barca.”

Luis Suarez mocks Barcelona:

 Suarez đang thi đấu rất tốt tại Atletico.

Chính điều này khiến tôi muốn tiếp tục và chứng minh tôi vẫn thuộc nhóm những ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu. Đó là nguyên nhân tôi chọn khoác áo Atletico và chứng tỏ bản thân vẫn là cái tên đẳng cấp như những gì từng thể hiện suốt các mùa giải vừa qua.”

Sau chặng đường đã qua tại La Liga ở mùa này, Suarez ghi 19 bàn thắng. Anh chính là chân sút tốt nhất tại câu lạc bộ.

Xem thêm:  CHÍNH THỨC: Alaba ra mắt Real, thay Ramos làm điều quan trọng

Video Suarez ở Ajax:

 
Lữ Phong | 18:00 16/05/2021


Tiền đạo Luis Suarez của Atletico Madrid đã châm chọc Barcelona sau khi đội bóng của anh đứng trước cơ hội vô địch La Liga. Suarez cho biết mình đã nhận nhiều chỉ trích và chế giễu khi chơi ở Barca, nhưng anh muốn tiếp tục chứng minh mình là một ngôi sao hàng đầu. Anh cũng tỏ ra hài lòng với quyết định gia nhập Atletico và đã ghi được 19 bàn thắng ở mùa giải này. Hiện tại, Atletico đang dẫn đầu La Liga và chỉ còn hai trận đấu nữa.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 15:24:15

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$