Cuối cùng, Sarri đã lên tiếng về mối quan hệ với bạn thân của Ronaldo

1697929654 ad00mjamemm9mszoyxnoptdimzyzzjnlnwvlnzu2owjiode2ymjhztmyotkxyjq0thumb 1724

Cuối cùng, Sarri đã lên tiếng về mối quan hệ với bạn thân của Ronaldo

Ngày hôm qua (25/12), Mario Mandzukic đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng với Al-Duhail. Tại đội bóng mới, tiền đạo 33 tuổi sẽ có cơ hội gặp lại người đồng đội cũ Medhi Benatia. Tuy nhiên, trái tim của Mandzo vẫn luôn mong muốn được cống hiến cho Juventus. Cách đây nửa năm, anh đã quyết định gia hạn với Bianconeri thêm 2 mùa giải và để ngỏ khả năng kết thúc sự nghiệp ở Allianz Stadium.

Song, kể từ khi Maurizio Sarri thay thế Massimiliano Allegri trên băng ghế huấn luyện, số phận của tiền đạo người Croatia đã thay đổi. Cựu thuyền trưởng Chelsea đã gạch tên Mario Mandzukic ra khỏi mọi kế hoạch của Bianconeri. Anh không được ra sân thi đấu và không được tập luyện chung với đội 1. Nhiều người còn cho rằng nhà á quân World Cup 2018 không còn sống ở Turin.

Sarri lên tiếng về mối quan hệ với Mandzukic - Bóng Đá

 Mario Mandzukic trong màu áo Juventus.

Mario Mandzukic không phù hợp với triết lý của Maurizio Sarri. Tuy nhiên, theo các Juventini, việc Mandzo bị bỏ rơi không chỉ nằm ở vấn đề chuyên môn. Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi mới đây, trong bức tâm thư của mình, tiền đạo người Croatia không hề nhắc đến vị thuyền trưởng của Juventus.

Tuy nhiên, Maurizio Sarri đã lên tiếng phủ nhận rằng mình có mâu thuẫn với chân sút 33 tuổi. Trả lời phỏng vấn với Radio Rai, ông chia sẻ:

Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng Vietjack cho người mới học lập trình

“Tôi không biết phải nói gì vào lúc này. Mandzukic và ban lãnh đạo đội bóng đã đưa ra quyết định từ nhiều tháng trước. Tôi đã không gặp cậu ấy kể từ tháng 9. Đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho Juventus và Mandzukic.”

(*) Bàn thắng đầu tiên của Mario Mandzukic cho Juventus:

Faro | 16:57 26/12/2019


HLV Maurizio Sarri đã lên tiếng phủ nhận mâu thuẫn với tiền đạo Mario Mandzukic. Ông cho biết Mandzukic và ban lãnh đạo Juventus đã đưa ra quyết định từ nhiều tháng trước và ông không gặp anh từ tháng 9. Sarri cho rằng đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho cả Juventus và Mandzukic. Trước đó, Mandzukic đã gia nhập Al-Duhail và có cơ hội gặp lại đồng đội cũ Medhi Benatia. Tuy nhiên, anh vẫn mong muốn được đá cho Juventus.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 06:07:24

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$