“Cuối mùa trước, tôi đã nghĩ đến chuyện rời Real Madrid”

1697445200 real madrid cf v fc barcelona laliga santander 3 2048x1365 1745

BongDa.com.vn Trao đổi với El Chiringuito, ngôi sao người Ukraine đã lên tiếng chia sẻ về tình hình của bản thân ở Real Madrid.

Andriy Lunin thừa nhận, anh từng nghĩ đến chuyện rời khỏi Real Madrid vì không có được cơ hội thi đấu thường xuyên, nhưng rốt cuộc thì anh vẫn quyết định ở lại Bernabeu để cạnh tranh vị trí.

Thủ thành người Ukraine chia sẻ:

“Tôi chỉ làm những gì mình phải làm, cuối cùng thì Ancelotti là người quyết định. Kepa và tôi đang cạnh tranh, rồi chúng ta sẽ thấy. Mùa giải vẫn còn dài.”

Andriy Lunin rời Real - Bóng Đá

 Lunin chưa có được lòng tin của Ancelotti. 

“Chúng tôi đang cạnh tranh nhưng chỉ trên sân, còn bên ngoài sân thì mọi thứ giữa chúng tôi đều hoàn hảo. Kepa là một cầu thủ mới, giống như tôi vài năm trước. Chúng tôi phải hành động giống như một tập thể.”

“Vào cuối mùa giải trước, tôi đã nghĩ đến chuyện rời Real Madrid. Đó là điều bình thường khi bạn không ra sân thi đấu. Nhưng, Real đã luôn là giấc mơ từ khi tôi còn trẻ, tôi thực sự không muốn ra đi”.

“Dù vậy, bạn luôn muốn có cơ hội thi đấu, cảm nhận cảm xúc của các trận đấu. Rồi chúng ta sẽ thấy, bây giờ thì tôi chỉ đang tập trung vào việc tập luyện.”

“Có những lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác, nhưng tôi đã không thảo luận với họ. Không có gì nghiêm túc cả.”


Ngôi sao người Ukraine, Andriy Lunin, đã chia sẻ về tình hình của mình ở Real Madrid trong một cuộc trao đổi với El Chiringuito. Anh thừa nhận đã nghĩ đến việc rời khỏi CLB vì không có cơ hội thi đấu thường xuyên, nhưng cuối cùng anh quyết định ở lại Bernabeu để cạnh tranh vị trí. Lunin cho biết anh đang cạnh tranh với thủ môn Kepa và mùa giải vẫn còn dài. Anh cũng nói rằng dù có những lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác, nhưng anh không thảo luận với họ và không có gì nghiêm túc.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 15:33:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$