Dani Alves: “Tôi chưa bao giờ thiên vị Neymar”

1699830688 psg 0750

Dani Alves: “Tôi chưa bao giờ thiên vị Neymar”

Paris Saint-Germain đã vượt qua Lyon với tỉ số 2-0 tại Ligue 1 vào giữa tháng Chín vừa qua. Dù giành được ba điểm trước đối thủ trực tiếp đến ngôi vô địch, giới truyền thông đã đặt dấu hỏi về sự đoàn kết của PSG sau tình huống tranh sút penalty của Neymar với Cavani.

Trước đó, Dani Alves đã có hành động giành bóng và giữ trên tay rồi đưa cho Neymar thực hiện cú sút bất chấp yêu cầu của Cavani. Chính điều đó đã làm dấy lên nghi vấn rằng Alves đang bênh vực, thiên vị cho người đồng hương của mình.

 - Bóng Đá

 Tình huống tranh chấp của Cavani – Alves và Neymar.

Tuy nhiên, mới đây, trong bài phát biểu trên kênh Canal+, Dani Alves đã bác bỏ thông tin này: “Lúc đó cứ như thể chúng tôi đang ở một sân chơi cho trẻ con và cãi nhau xem ai được quyền sút phạt vậy.”

“Tôi không hề lấy bóng của Cavani để đưa cho Neymar. Nếu để ý hơn thì bạn có thể nhận thấy điều gì đã xảy ra. Tôi lấy bóng để tự thực hiện cú sút phạt đó,” Alves chia sẻ.

“Cavani là người bước lên chấm đá phạt. Lúc đó tôi đang giấu bóng sau lưng và Neymar đã cướp nó. Tôi không phải là vú em của Neymar cũng như Cavani. Tôi lấy bóng vì muốn tự mình sút phạt. Tôi sẵn sàng làm điều đó với mọi cầu thủ nếu có thể đem lại chiến thắng cho toàn đội.”

Ở trận đấu mới nhất của Ligue 1, PSG đã hòa 2-2 với Marseille. Đáng chú ý trong trận đấu này là thẻ đỏ của Neymar và đặc biệt là pha làm bàng cũng từ một cú đá phạt của Cavani. 


Dani Alves đã bác bỏ thông tin thiên vị Neymar sau tình huống tranh sút penalty với Cavani trong trận đấu giữa Paris Saint-Germain và Lyon. Alves cho biết anh không lấy bóng của Cavani để đưa cho Neymar mà chỉ muốn tự mình thực hiện cú sút phạt. Alves cũng nhấn mạnh rằng anh không phải là “vú em” của Neymar hay Cavani và sẵn sàng làm điều tương tự với mọi cầu thủ nếu từ đó đem lại chiến thắng cho đội.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 06:11:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$