Đấu Dortmund, Ten Hag trao cơ hội cho 7 tài năng trẻ

1697891563 ten hag pv 0801

Đấu Dortmund, Ten Hag trao cơ hội cho 7 tài năng trẻ

BongDa.com.vn Theo Manchester Evening News, nhiều cầu thủ trẻ của Man United có cơ hội ra sân ở trận đấu với Borussia Dortmund.

 

Man United sẽ kết thúc tour du đấu mùa hè tại Mỹ sau màn chạm trán với Borussia Dortmund. Đội chủ sân Old Trafford đánh bại Arsenal 2-0, nhận thất bại 0-2 trước Real Madrid, nhận thất bại 1-3 trước Wrexham. 

Theo nguồn tin từ trang Manchester Evening News, bảy cầu thủ trẻ sẽ được HLV Erik ten Hag trao cơ hội ở trận đấu với Dortmund sắp tới. Tiền đạo trẻ Joe Hugill dự kiến góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của Man United trước Dortmund.

Tiền vệ trẻ Dan Gore hứa hẹn được Ten Hag trao cơ hội ở trận đấu sắp tới. Sao mai 18 tuổi thi đấu nổi bật ở vai trò tiền vệ trung tâm, chơi chững chạc, điềm tĩnh.

Mainoo, Martial, Amad - Manchester United injury latest and return dates ahead of Borussia Dortmund - Bóng Đá

Man United trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ ở tour du đấu mùa hè. 

Một gương mặt khác nhiều khả năng được Ten Hag trao cơ hội: Amad Diallo. Diallo dính chấn thương ở trận đấu với Arsenal. Tuy nhiên, cầu thủ người Bờ Biển Ngà được cho là sẵn sàng ra sân ở trận đấu với Dortmund

Song song với đó, tài năng trẻ Kobbie Mainoo cũng được hy vọng sớm trở lại sau khi dính chấn thương ở màn chạm trán Real Madrid.

Xem thêm:  'Đá tảng' Thổ Nhĩ Kỳ bị Dortmund ve vãn, Juventus liền có động thái đáp trả

Bên cạnh đó, hai gương mặt Dean Henderson và Anthony Martial dự kiến sẽ góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của Man United trước Dortmund.

Anh Nguyễn | 11:01 29/07/2023


Theo Manchester Evening News, nhiều cầu thủ trẻ của Man United có cơ hội ra sân ở trận đấu với Borussia Dortmund. HLV Erik ten Hag dự định trao cơ hội cho bảy cầu thủ trẻ trong trận đấu này, bao gồm tiền đạo Joe Hugill và tiền vệ Dan Gore. Ngoài ra, Amad Diallo, Kobbie Mainoo, Dean Henderson và Anthony Martial cũng có thể góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của Man United trước Dortmund.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 19:32:26

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$