David Seaman dự đoán tỷ số trận Chelsea gặp Man City

1699717716 2 1710

BongDa.com.vn Trên Seaman Says, huyền thoại của Arsenal, David Seaman đã dự đoán tỷ số trận đấu giữa Chelsea và Manchester City.

Chelsea chuẩn bị tiếp đón nhà vô địch Premier League Man City tại Stamford Bridge. Hai đội đã có khởi đầu trái ngược nhau ở mùa này. Trong khi Man City đang đứng đầu bảng với 27 điểm sau 11 trận thì Chelsea đứng ở vị trí thứ 10 với 15 điểm.

Dù The Blues đang có phong độ tốt những tuần qua, Seaman vẫn kỳ vọng đoàn quân của Pep Guardiola sẽ dễ dàng đánh bại The Blues với tỷ số 2-0: “Tôi sẽ chọn Man City thắng 2-0.”

Trận derby London Tottenham - Chelsea nhiều drama bậc nhất Premier League - Bóng Đá

 Chelsea vừa có chiến thắng đậm trước Tottenham.

Chelsea bước vào trận đấu này sau chiến thắng 4-1 trước Tottenham Hotspur trong trận đấu gần nhất tại Premier League, trong khi Man City đè bẹp Bournemouth 6-1.

HLV Pep Guardiola của Manchester City lại tin rằng Chelsea sẽ sớm giành chức vô địch Premier League. Lần gần nhất The Blues giành được danh hiệu này là vào năm 2017 dưới thời Antonio Conte.

Pep Guardiola nói trong cuộc họp báo trước trận gặp The Blues: “Họ đang tiến bộ hơn, mọi HLV đều cần thời gian. Câu lạc bộ mới, những cầu thủ mới, nhưng sớm hay muộn họ sẽ là đối thủ cạnh tranh vì chất lượng đội hình mà họ có.”


Huyền thoại Arsenal, David Seaman đã dự đoán tỷ số trận đấu giữa Chelsea và Manchester City. Seaman tin rằng Man City sẽ dễ dàng đánh bại Chelsea với tỷ số 2-0. Hai đội đã có khởi đầu trái ngược nhau ở mùa này, với Man City đứng đầu bảng và Chelsea đứng ở vị trí thứ 10. Trước trận đấu này, Chelsea đã có chiến thắng 4-1 trước Tottenham, trong khi Man City đè bẹp Bournemouth 6-1. HLV Pep Guardiola của Man City tin rằng Chelsea sẽ sớm giành chức vô địch Premier League.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 22:48:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$