David Seaman sợ Saka trở thành tay săn bàn số 1 của Arsenal

1699019368 h 0528

BongDa.com.vn Qua trang cá nhân, cựu thủ môn Arsenal, David Seaman thừa nhận anh không hề thích việc Bukayo Saka trở thành tay săn bàn số 1 của Pháo thủ.

 

Bukayo Saka đã tận hưởng một chiến dịch tuyệt vời vào năm ngoái, ghi đến 14 bàn thắng, cung cấp 11 pha kiến tạo cho Arsenal ở Premier League. Mùa này, cầu thủ 21 tuổi tiếp tục cho thấy phong độ ấn tượng khi ghi bàn trong trận mở màn mùa giải của Pháo thủ.

‘I hope he’s not’: David Seaman admits he wouldn’t like to see 21-year-old finish as Arsenal’s top goalscorer - Bóng Đá

 Saka vẫn là đầu tàu của Arsenal.

“Tôi hy vọng Bukayo Saka không phải là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Arsenal, nhưng cậu ấy có cơ hội để làm điều đó,” Seaman nói.

“Chất lượng trong bàn thắng mà cậu ấy ghi được vào cuối tuần thật tuyệt vời. Cậu ấy sẽ ghi được bao nhiêu bàn? 10 đến 15 bàn đã là con số tuyệt vời. Nhưng thành thật mà nói, tôi hy vọng Saka không phải là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Arsenal, bởi vì tôi muốn các tiền đạo của chúng tôi trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu.”

Arsenal thực sự thiếu một tiền đạo sung mãn, điểm khác biệt mà Man City có được trong cuộc đua đến chức vô địch Premier League năm ngoái. Dù sao, sự linh hoạt là một phần quan trọng trong lối chơi của Mikel Arteta. Thực tế, đã có 16 cầu thủ khác nhau ghi bàn cho Pháo thủ ở Premier League mùa trước.


Cựu thủ môn Arsenal, David Seaman thừa nhận anh không thích việc Bukayo Saka trở thành tay săn bàn số 1 của Arsenal. Saka đã có một mùa giải xuất sắc với 14 bàn thắng và 11 pha kiến tạo cho Arsenal ở Premier League. Tuy nhiên, Seaman hy vọng Saka không phải là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Arsenal, mà anh muốn các tiền đạo khác của đội bóng này đạt được thành tích đó. Arsenal hiện thiếu một tiền đạo sung mãn nhưng sự linh hoạt vẫn là một phần quan trọng trong lối chơi của đội.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-03 20:49:16

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$