Dayot Upamecano vắng mặt trận đấu với Heidenheim

1699940862 177 0137

Dayot Upamecano vắng mặt trận đấu với Heidenheim

Bayern Munich sẽ có trận tiếp đón câu lạc bộ Heidenheim vào tối nay mà thiếu vắng hai vị trí trụ cột khi tiền vệ Joshua Kimmich sẽ tiếp tục ngồi ngoài do nhận thẻ đỏ ở trận Darmstadt và hậu vệ Dayot Upamecano, người đã được thay ra trong hiệp hai trận đối đầu với Galatasaray tại Champions League vào giữa tuần.

Trước đó, HLV Thomas Tuchel đã phải sớm sử dụng Upamecano do tình trạng thiếu hụt nhân sự ở hàng phòng ngự Bayern dù cho hậu vệ người Pháp vừa mới trở lại sau chấn thương. HLV người Đức nói trước trận Bayern đánh bại Borussia Dortmund: “Chắc chắn chúng ta đã bỏ qua một vài bước nhưng tôi có trách nhiệm kiểm tra mọi thứ và Upamecano sẽ không thi đấu 90 phút.”

Với Dayot Upamecano gặp vấn đề sức khỏe - Bóng Đá

Dayot Upamecano sẽ được nghỉ ngơi ở trận đấu với Heidenheim.

Thực tế, Upamecano đã thi đấu 60 phút ở trận gặp Dortmund và 72 phút trong trận đấu với Galatasaray và HLV Tuchel có thể để hậu vệ người Pháp nghỉ ngơi ở trận gặp Heidenheim vì ông không muốn để cầu thủ này vào tình trạng thi đấu 3 trận trong 1 tuần kể từ khi hồi phục chấn thương.

Ông thầy người Đức có thể để Goretzka bắt đầu ở vị trí trung vệ và tiền vệ Aleksander Pavlovic có thể thay thế Kimmich ở vị trí tiền vệ trung tâm bên cạnh Laimer. Đây có thể là lần thứ 2 cầu thủ 19 tuổi được xuất phát trong đội hình của Hùm xám xứ Bavaria.


Hậu vệ Dayot Upamecano sẽ vắng mặt trong trận đấu của Bayern Munich với Heidenheim. Upamecano đã được thay ra trong hiệp hai trận đấu với Galatasaray vì tình trạng thiếu hụt nhân sự ở hàng phòng ngự Bayern. HLV Thomas Tuchel đã quyết định để hậu vệ người Pháp nghỉ ngơi ở trận đấu này để tránh tình trạng thi đấu quá nhiều sau khi mới trở lại từ chấn thương. Goretzka có thể thay thế Upamecano ở vị trí trung vệ và Pavlovic có thể thay thế Kimmich ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 12:47:31

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$