Declan Rice chỉ ra đồng đội yêu thích nhất tại Arsenal

rice ars 0953

Declan Rice chỉ ra đồng đội yêu thích nhất tại Arsenal

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Declan Rice thừa nhận anh đã tìm ra được cạ cứng, dù mới chuyển đến Arsenal được vài tuần.

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên Sky Sports, tân binh của Arsenal, Declan Rice đã gây bất ngờ khi chỉ đích danh Leandro Trossard là người đồng đội yêu thích nhất của mình. 

Declan Rice names his favourite Arsenal teammate - Bóng Đá

 Rice mang đến nhiều hy vọng cho NHM Pháo thủ.

Cựu tiền vệ West Ham chia sẻ: “Bạn biết không? Tôi nghĩ ngay từ ngày đầu tiên tôi đến đây, đó là Leandro Trossard”.

“Tôi cho rằng bạn sẽ không đặt hai chúng tôi cạnh nhau, nhưng cậu ấy là một người thực sự, thực sự giỏi. Tôi ngồi cạnh cậu ấy trên máy bay. Tôi đã chơi với cậu ấy ở đây khá nhiều. Cậu ấy chỉ là một cầu thủ hàng đầu, toàn diện,” tiền vệ trị giá 105 triệu bảng bổ sung.

Arsenal sẽ có trận khai màn Premier League vào ngày 12/8, với cuộc đụng độ trước Nottingham Forest. Theo đó, Rice lạc quan với khả năng giành danh hiệu của Pháo thủ. Anh đánh giá: “Tôi không nghĩ chúng tôi còn cách xa danh hiệu. Rõ ràng năm nay sẽ có áp lực buộc chúng tôi phải giành chiến thắng và tôi nghĩ chúng tôi muốn nhận áp lực đó, đó là lý do tại sao chúng tôi chơi bóng”.


Trên Sky Sports, Declan Rice thừa nhận anh đã tìm ra được cạ cứng, dù mới chuyển đến Arsenal được vài tuần. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên Sky Sports, tân binh của Arsenal, Declan Rice đã gây bất ngờ khi chỉ đích danh Leandro Trossard là người đồng đội yêu thích nhất của mình. Arsenal sẽ có trận khai màn Premier League vào ngày 12/8, với cuộc đụng độ trước Nottingham Forest.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 08:12:37

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$