Đến Man Utd, Jim Ratcliffe cần giải quyết các vấn đề ngổn ngang

1697463552 1 1222

BongDa.com.vn Sir Jim Ratcliffe đối diện nhiều công việc cần thực hiện một khi chính thức sở hữu một phần của Manchester United.

Sir Jim Ratcliffe vẫn chưa chính thức trở thành chủ sở hữu một phần của Manchester United, nhưng ông đã có sẵn danh sách việc cần làm tại Old Trafford. Đây có thể không phải là vụ mua bán mà nhiều người ủng hộ đã hy vọng, nhưng sự xuất hiện của một tỷ phú hứa hẹn tạo ra điều mới mẻ cho CLB.

Người hâm mộ hy vọng rằng Ratcliffe sẽ có cái nhìn tân tiến về công việc kinh doanh nhằm thực hiện những thay đổi mà gia đình Glazer không có kiến thức hoặc sự quan tâm để tiến hành. Nhiệm vụ đầu tiên trong danh sách đó phải là đánh giá đầy đủ về các hoạt động bóng đá và nhân sự ở các bộ phận khác nhau của đội bóng

Sir Jim Ratcliffe already has five things on his Manchester United to-do list - Bóng Đá

 Ratcliffe sắp nắm quyền tại Man Utd.

Vai trò của Erik ten Hag không bị đe dọa, mặc dù sẽ rất thú vị để xem liệu Ratcliffe có thúc đẩy sự thay đổi đó hay không. Không có gì ngạc nhiên khi thấy tên của Paul Mitchell trở thành xu hướng trên mạng xã hội vào cuối tuần qua, trong bối cảnh xuất hiện nhiều đồn đoán Man Utd có thể bổ nhiệm một giám đốc thể thao.

Ratcliffe cũng có thể đưa ra ý kiến về đội hình thi đấu và chốt quyết định về cầu thủ nào nên tiếp tục gắn bó với CLB lẫn cầu thủ nào cần phải ra đi. Những quyết định này sẽ cần được đưa ra với Ten Hag cũng như bất kỳ cuộc hẹn bổ nhiệm giám đốc thể thao tiềm năng nào. Dù kết quả cuối cùng là như thế nào thì CLB nhiều khả năng được hưởng lợi rất nhiều từ việc có một người đứng đầu xem trọng mọi khía cạnh về thể thao của Man Utd.

Xem thêm:  Điên rồ vụ David de Gea

Một khía cạnh quan trọng khác trong vai trò của Jim Ratcliffe là thiết lập định hướng cụ thể cho câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng. Jim Ratcliffe cần hợp tác với Ten Hag để tạo ra một kế hoạch dài hạn có thể đạt được. Điều này sẽ không chỉ tập trung vào sự phát triển của các cầu thủ mà còn chú tâm vào việc tạo ra chính sách chuyển nhượng giúp xác định nhân sự phù hợp.

Để tài trợ cho việc này, đội chủ sân Old Trafford cũng cần phải tiến bộ hơn trong việc tống khứ những cầu thủ. Quỷ đỏ cần phải tàn nhẫn hơn ở nhiệm vụ loại bỏ những ngôi sao không còn nằm trong kế hoạch, đồng thời họ cũng có thể yêu cầu phí chuyển nhượng cao hơn đối với những cầu thủ bị thất sủng.

Sir Jim Ratcliffe already has five things on his Manchester United to-do list - Bóng Đá

 Old Trafford sẽ cần được nâng cấp.

Một nhiệm vụ quan trọng khác đối với Ratcliffe sẽ là hướng dẫn CLB về kế hoạch xây dựng sân vận động. Old Trafford đã xuống cấp trầm trọng kể từ lần gần nhất được sửa chữa vào năm 2006. Mái nhà thủng lỗ tại sân Old Trafford khiến người hâm mộ khó chịu vì nước mưa dột xuống đầu. Tình trạng tệ hại của Old Trafford khiến nó không được chọn đăng cai Euro 2024. Đó là một cú sốc cho CLB thuộc đẳng cấp toàn cầu như Man Utd.

Vì vậy, Manchester Evening News tiết lộ vào tháng 3 rằng các nhà môi giới quyền lực của Quỷ đỏ ủng hộ việc cải tạo Old Trafford, bên cạnh việc họ cũng đang xem xét các phương án xây dựng một sân vận động mới.

Lữ Phong | 12:01 16/10/2023


Sir Jim Ratcliffe đang chuẩn bị thực hiện nhiều công việc sau khi trở thành chủ sở hữu một phần của Manchester United. Ông cần đánh giá hoạt động bóng đá và nhân sự của đội bóng, cùng với việc đưa ra quyết định về đội hình và chuyển nhượng. Ông cũng cần hướng dẫn CLB về kế hoạch xây dựng sân vận động mới hoặc cải tạo Old Trafford. Việc có một tỷ phú như Ratcliffe đứng đầu CLB sẽ mang lại nhiều cơ hội và thay đổi tích cực cho Manchester United.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 20:39:01

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$