Depay như cá gặp nước khi về với Koeman

1699173381 memp 2055

Depay như cá gặp nước khi về với Koeman

Memphis Depay đã ký hợp đồng ba năm tại Camp Nou và cầu thủ người Hà Lan sẽ cập bến xứ Catalan sau khi EURO 2020 kết thúc. HLV Ronald Koeman và Memphis rất hiểu ý nhau trong khoảng thời gian thuyền trưởng của Barca còn dẫn dắt “cơn lốc màu da cam”. 

Vì lẽ đó, có thể hiểu được mong muốn gia nhập Barcelona của Memphis Depay được thúc đẩy rất nhiều sau khi HLV Koeman ngồi vào ghế nóng đội chủ sân Camp Nou.

Trải qua phần lớn thời gian sự nghiệp chơi như một cầu thủ tấn công rộng, Memphis gần đây đã trở thành một “số 9 ảo”. Vai trò này cũng từng được HLV Koeman sắp xếp cho cầu thủ sinh năm 1994 ở tuyển Hà Lan.

What Memphis Depay will bring to Barcelona - Bóng Đá

Memphis Depay đã đến Barcelona.

Vẫn còn phải xem Koeman sẽ sử dụng Memphis ở đâu trong đội hình Barcelona, vì hiện tại đang có rất nhiều sự cạnh tranh trên hàng công như Lionel Messi, Sergio Aguero, Martin Braithwaite và Antoine Griezmann.

Memphis Depay đã quá quen với việc trở thành tâm điểm trong mắt báo giới, giống như Griezmann sau khi chuyển đến từ Atletico Madrid. Cầu thủ sinh năm 1994 sẽ phải thích nghi với việc đóng vai trò thứ yếu ở hàng tiền đạo do Lionel Messi thống trị.

Tuy nhiên, nếu có một người biết cách tận dụng tối đa tài năng của Memphis, người đó không ai khác là Koeman. Chiến lược gia sinh năm 1963 chắc chắn đã có kế hoạch sử dụng cậu học trò người đồng hương sau một năm theo đuổi.

Xem thêm:  Bellingham được ví như đến từ hành tinh khác

Koeman phát biểu về ESL: 

 
Minh Trí | 20:28 21/06/2021


Memphis Depay đã ký hợp đồng ba năm với Barcelona và sẽ gia nhập đội sau EURO 2020. HLV Ronald Koeman và Memphis có mối quan hệ tốt từ thời làm việc cùng nhau tại Barcelona. Vì vậy, mong muốn gia nhập Barcelona của Memphis được thúc đẩy bởi sự hiểu ý giữa hai người. Memphis đã trở thành một “số 9 ảo” và vai trò này cũng từng được HLV Koeman sắp xếp cho anh ở tuyển Hà Lan. Việc sử dụng Memphis trong đội hình Barcelona vẫn còn phải xem xét do có nhiều sự cạnh tranh trong hàng công. Tuy nhiên, Koeman được cho là người biết tận dụng tối đa tài năng của Memphis.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 15:36:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$