‘Điều bất bình thường của Arsenal’

1697911836 gettyimages 1573204562 0611

BongDa.com.vn Thông qua tờ Metro, HLV Xavi Hernandez thừa nhận cách tiếp cận trận đấu của Arsenal là không bình thường.

 

Pháo thủ đánh bại đội bóng xứ Catalan ở Los Angeles với tỷ số 5-3. Bukayo Saka, Leandro Trossard, Kai Havertz và Fabio Vieira là những cầu thủ ghi bàn.

Màn so tài khác xa với một trận giao hữu trước mùa giải truyền thống, với một số pha va chạm tương đối gay gắt giữa hai bên.

HLV Xavi thừa nhận rằng ông ngạc nhiên trước cường độ mà Arsenal tạo ra, mô tả là không bình thường đối với một trận giao hữu.

Arsenal intensity was ‘not normal’, says Barcelona boss Xavi Hernandez after his side’s defeat to the Gunners - Bóng Đá

 HLV Arteta chỉ đạo các học trò đá gắt trước Barcelona.

Cụ thể, Xavi cho hay: “Tôi đã nói với Mikel Arteta vào cuối trận đấu rằng đó là một trận đấu ở Champions League vì cường độ mà họ mang đến là không bình thường.

Đó không phải là điều bình thường đối với một trận giao hữu. Nhưng tôi hoàn toàn hiểu rằng mọi người đều muốn giành chiến thắng.”

Dù vậy, Xavi thừa nhận: “Arsenal xứng đáng với chiến thắng. Nhịp điệu và sức mạnh thể chất là sự khác biệt lớn. Ngoài mặt kết quả, chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của mình.”

Arsenal đã kết thúc tour du đấu hè ở Mỹ và sẽ trở lại Anh để tiếp tục chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải.


HLV Xavi Hernandez thừa nhận rằng cách tiếp cận trận đấu của Arsenal không bình thường. Arsenal đã đánh bại đội bóng xứ Catalan với tỷ số 5-3 trong trận giao hữu ở Los Angeles. Xavi cho biết ông ngạc nhiên với cường độ mà Arsenal thể hiện, mô tả là không bình thường đối với một trận giao hữu. Tuy nhiên, Xavi cũng công nhận rằng Arsenal xứng đáng với chiến thắng và ông hài lòng với màn trình diễn của đội bóng. Arsenal đã kết thúc tour du đấu hè ở Mỹ và chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 01:10:24

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$