‘Đó rõ ràng là một tấm thẻ đỏ’

1699185496 lcimg 555b73b4 817e 45e9 9efd 961c7cf99a3a 2232

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Sky Sports, trọng tài Mike Dean có những nhận định về tình huống nhận thẻ đỏ.

 

Liverpool gặp nhiều khó khăn trước Bournemouth ở vòng 2 Premier League. Họ sớm bị thủng lưới ở phút thứ 3. Tuy nhiên, The Kop nhanh chóng lấy lại đẳng cấp của mình.

Liên tiếp các phút sau đó, Luis Diaz, Mohamed Salah và Diogo Jota ghi bàn để giúp đội chủ sân Anfield lội ngược dòng thắng Bournemouth 3-1.

Liverpool - Bournemouth - Bóng Đá

 Tình huống khiến Allister bị đuổi khỏi sân.

Dù vậy, chiến thắng của Liverpool có vết gợn. Phút 55, Alexis Mac Allister có tình huống đạp vào ống đồng nguy hiểm và bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân.

Xuất hiện không ít tranh cãi cho rằng trọng tài chính hơi nặng tay. Tuy nhiên, ông Mike Dean khẳng định: “Chân của Allister đã giơ lên cao và trúng ngay ống đồng đối phương. Tôi không có vấn đề với quyết định. Đó rõ ràng là một tấm thẻ đỏ.”

Trong khi đó, bình luận viên Paul Merson cho hay: “Đó là một pha bóng cao chân. Cậu ấy không cố ý làm điều đó. Có vẻ tấm thẻ đỏ là hơi nặng tay.”

Mất Allister, Liverpool chắc chắn tổn thất lớn về mặt lực lượng. Có lẽ HLV Jurgen Klopp sẽ buộc phải bổ sung thêm tiền vệ trong thời gian tới.


Trọng tài Mike Dean đã nhận xét về tình huống nhận thẻ đỏ của cầu thủ Alexis Mac Allister trong trận đấu giữa Liverpool và Bournemouth. Ông Dean cho rằng đây là một tấm thẻ đỏ rõ ràng, khi chân của Allister đã đạp vào ống đồng của đối phương. Mặc dù có tranh cãi về quyết định này, ông Dean khẳng định rằng không có vấn đề gì. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-1 cho Liverpool, nhưng họ phải chịu tổn thất lớn khi mất Allister. HLV Jurgen Klopp có thể phải tìm cách bổ sung tiền vệ thêm trong tương lai.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 18:58:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$