Đội tuyển trạch tin ngôi sao Chelsea có thể giành Ballon d’Or

1697419582 my 2116

BongDa.com.vn Theo Football.London, các tuyển trạch viên của Chelsea tin rằng cầu thủ chạy cánh Mykhaylo Mudryk có tiềm năng giành Ballon d’Or.

Chelsea đã theo dõi Mudryk từ khi anh còn ở Shakhtar Donetsk. Tiềm năng của tuyển thủ Ukraine là không phải bàn cãi. Lúc đó, anh được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, khiến cả The Blues lẫn Arsenal phải thèm khát.

Report: Chelsea believe 22-year-old star can win Ballon d’Or in the future - Bóng Đá

 Mudryk chưa thể tỏa sáng ở Chelsea.

Mudryk đã có khởi đầu chậm chạp ở Stamford Bridge. Mùa đầu tiên của anh ở xứ Sương mù thật đáng quên. Nhưng trong vài trận gần đây, cầu thủ 22 tuổi này đã cho thấy những màn trình diễn hứa hẹn. Mudryk vừa ghi bàn trong chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Fulham trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Tốc độ bùng nổ của Mudryk thật hơn người. Một số khía cạnh khác của anh cần được cải thiện và có vẻ như Mauricio Pochettino đang giúp cầu thủ 22 tuổi tiến bộ qua từng ngày.

Theo Football.London, các tuyển trạch viên của Chelsea đã quyết định chiêu mộ Mudryk với số tiền đắt giá khi tin rằng cầu thủ chạy cánh này có tiềm năng giành Ballon d’Or. Đây là giải thưởng bóng đá được khao khát nhất, điều mà chưa một ngôi sao Chelsea nào từng giành được.

Trong lịch sử Chelsea, chỉ có 2 cầu thủ tiến gần đến việc giành Quả bóng Vàng là Frank Lampard (về nhì năm 2005 sau Ronaldinho) và Didier Drogba (đứng thứ 4 năm 2007).


Chelsea tin rằng cầu thủ Mykhaylo Mudryk có tiềm năng giành Ballon d’Or. Chelsea đã theo dõi Mudryk từ khi anh còn ở Shakhtar Donetsk và anh được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Mudryk đã có khởi đầu chậm chạp ở Chelsea nhưng gần đây anh đã cho thấy những màn trình diễn hứa hẹn. Các tuyển trạch viên của Chelsea tin rằng Mudryk có thể giành Ballon d’Or, giải thưởng bóng đá được khao khát nhất. Trong lịch sử Chelsea, chỉ có Frank Lampard và Didier Drogba tiến gần đến việc giành Quả bóng Vàng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 08:26:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$