Đồng đội ghen tỵ với đặc quyền của Neymar tại PSG

1699966460 neymar psg 1 1829

Đồng đội ghen tỵ với đặc quyền của Neymar tại PSG

Theo Le Parisien, Neymar nhận được rất nhiều đặc quyền từ khi chuyển sang chơi bóng cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Anh có hai chuyên viên vật lý trị liệu riêng. Họ sẵn sàng đi theo ngôi sao người Brazil tới bất kỳ đâu. Ngày trước, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic cũng được đối xử đặc biệt như vậy.

Tuy nhiên, các nhân viên vật lý trị liệu của Ibra có thể điều trị cho các thành viên khác trong đội nếu họ cần. Trên sân, các đồng đội cũng bị cấm tắc bóng quyết liệt với Neymar. Ngoài ra, bản hợp đồng trị giá 222 triệu euro được miễn trừ nhiệm vụ tham gia phòng ngự lúc tập luyện và thi đấu chính thức.

 - Bóng Đá

 Neymar nhận được nhiều đặc quyền tại PSG.

Đó chưa phải tất cả đặc quyền Neymar được hưởng. Chân sút 25 tuổi là cầu thủ duy nhất có thể mang túi xách với nhãn hiệu và nhà tài trợ riêng. Trong khi đó, những thành viên khác phải mang túi in logo PSG. Cũng theo Le Parisien, Neymar sẽ nhận luôn trọng trách đá penalty mùa tiếp theo.

Anh không cần phải chia sẻ điều đó với Edinson Cavani. Hồi đầu mùa, Neymar gây ra vụ “penalty-gate” khi tranh quyền đá phạt đền với đồng đội. Và nếu giành Quả bóng vàng 2017, Neymar sẽ có thêm 3 triệu euro. Đây là những điều khoản phụ trong hợp đồng ký giữa cựu sao Barca và CLB Pháp.

Xem thêm:  "Arda có nhiều tiềm năng hơn Messi"

Chính vì được hưởng nhiều đặc quyền, Neymar theo báo Sport.es bắt đầu mắc bệnh ngôi sao. Anh có biểu hiện chống đối HLV khi từng tranh cãi với nhà cầm quân Unai Emery tuần rồi. Cựu sao Santos còn có biểu hiện cho thấy bản thân luôn là nhân vật quan trọng nhất.

 - Bóng Đá

 Neymar dính thẻ đỏ trong trận gặp Marseille cuối tuần rồi.

Gặp Marseille cuối tuần rồi, số 10 ra sân muộn nhất trong lúc các đồng đội đứng đứng chờ ngoài sân. Nghi thức hai đội tiền trận đấu theo đó cũng diễn ra muộn hơn. Hành động đó của tiền đạo 25 tuổi khiến anh bị báo Sport.es, thân Barca, công kích, gọi anh mắc bệnh ngôi sao.

Ở trận “Siêu kinh điển” bóng đá Pháp, cựu sao Barca cũng dính thẻ đỏ vì gây hấn cầu thủ đội bạn. Trong bài bình luận sau trận đấu, báo Sport.es thẳng thắn kết luận Neymar đang tự làm xấu hình ảnh của mình. “Những hành động của tiền đạo người Brazil sẽ khiến anh khó lật đổ được Cavani,” Sport.es viết.

Neymar nhận thẻ đỏ Ngôi sao người Brazil không giữ được bình tĩnh sau pha phạm lỗi của Lucas Ocampos và phải nhận thẻ vàng thứ 2 ở phút 87.

Nguyên Trí | 18:22 25/10/2017


Neymar nhận được nhiều đặc quyền tại PSG, bao gồm hai chuyên viên vật lý trị liệu riêng và không bị cấm tắc bóng quyết liệt. Anh cũng có thể mang túi xách và nhãn hiệu riêng, và sẽ nhận trọng trách đá penalty mùa tiếp theo. Tuy nhiên, việc nhận quá nhiều đặc quyền khiến Neymar bị phê phán và bị gọi là mắc bệnh ngôi sao. Anh cũng đã gây tranh cãi với HLV Unai Emery và dính thẻ đỏ trong một số trận đấu.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 19:54:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$