Động thái của Mudryk trước đại chiến Chelsea – Arsenal

1697421344 4 1830

BongDa.com.vn Trên Intagram, Mykhaylo Mudryk có động thái đáng chú ý đầu tiên về khả năng dính chấn thương khi Chelsea sắp gặp Arsenal.

Ngôi sao của Chelsea Mykhaylo Mudryk bị nghi ngờ khả năng ra sân gặp Arsenal vào cuối tuần tới tại Premier League do chấn thương. Cầu thủ 22 tuổi này đá chính gặp Bắc Macedonia tại vòng loại Euro 2024 để rồi anh bị rút ra ngoài chỉ vài phút trước khi tiếng còi chung cuộc vang lên.

Hiện chưa rõ quyết định thay người của ĐT Ukraine mang tính chiến thuật hay liên quan đến chấn thương vì các máy quay đã bỏ lỡ hình ảnh Mudryk được đưa ra ngoài nên không có dấu hiệu rõ ràng liệu ngôi sao Chelsea có đi tập tễnh hay không.

Mykhailo Mudryk breaks silence on injury scare ahead of huge Chelsea vs Arsenal clash - Bóng Đá

 Mudryk cập nhật hình ảnh trên Instagram.

Trước những dấu hỏi bị chấn thương, Mudryk đăng lên Instagram sau trận đấu với hình ảnh bản thân ở trận Bắc Macedonia với chú thích bằng tiếng Ukraine. Hình ảnh rõ ràng đề cập đến chiến thắng 2-0 kèm theo biểu tượng cảm xúc giơ tay.

Để có câu trả lời rõ ràng về tình trạng của Mudryk, CĐV Chelsea phải chờ đến ngày 17 tháng 10 khi Ukraine chạm trán Malta. Đội bóng của Mudryk kết thúc chiến dịch vòng loại Euro 2024 bằng cuộc đụng độ với Ý vào thứ Hai, ngày 20 tháng 11.

Lữ Phong | 18:04 15/10/2023


Xem thêm:  Arsenal tự làm khó mình với kế hoạch chuyển nhượng gây choáng

Ngôi sao của Chelsea, Mykhaylo Mudryk, có khả năng không thể ra sân trong trận đấu gặp Arsenal do chấn thương. Cầu thủ 22 tuổi này đã bị rút khỏi trận đấu gặp Bắc Macedonia vì chấn thương và chưa rõ liệu anh có thể tham gia tập luyện trở lại hay không. Mudryk đã đăng hình ảnh trên Instagram sau trận đấu với chú thích bằng tiếng Ukraine, đề cập đến chiến thắng và biểu tượng cảm xúc giơ tay. Các CĐV Chelsea sẽ phải chờ đến ngày 17/10 để biết rõ tình trạng của Mudryk.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 08:55:35

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$