Dùng thiết đầu công rồi bị đuổi, Neymar một mực kêu oan

1699749939 w 1831

Dùng thiết đầu công rồi bị đuổi, Neymar một mực kêu oan

Bất chấp đóng góp 1 bàn thắng cho PSG nhưng chiếc thẻ đỏ tai hại ở phút 87 đã khiến Neymar mất điểm trầm trọng ở trận hòa Marseille 2-2. Theo đó, Neymar bị trọng tài chính rút thẻ vàng thứ 2 đuổi khỏi sân sau tình huống dùng thiết đầu công với cầu thủ đối phương.

Dùng thiết đầu công rồi bị đuổi, Neymar một mực kêu oan - Bóng Đá

 Neymar kêu oan.

Chia sẻ về pha bóng này, Neymar khẳng định: “Tôi nghĩ việc trọng tài đuổi tôi là một án phạt quá nặng tay. Điều này rõ ràng là không công bằng. Suốt cả trận, tôi liên tục bị họ tìm cách phạm lỗi và chơi xấu.

Ở tình huống ấy, dù bị phạm lỗi nhưng tôi vẫn cố gắng bóng nhưng rồi họ lại đốn ngã tôi. Bị đối phương phạm lỗi từ phía sau thật sự rất khó chịu. Tuy nhiên, trọng tài là người đưa ra quyết định và tôi bị đuổi.”

Sau trận hòa với Marseille, PSG vẫn chễm chệ trên ngôi đầu Ligue 1 với 4 điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai là AS Monaco. 

Video tình huống Neymar nhận thẻ đỏ:

Tiểu Lam – BongDa.com.vn – TTVN | 18:24 23/10/2017


Neymar, cầu thủ của PSG, đã bị đuổi khỏi sân sau khi dùng thiết đầu công với cầu thủ đối phương trong trận hòa Marseille 2-2. Dù đã ghi bàn thắng cho đội nhà, nhưng chiếc thẻ đỏ này đã khiến Neymar mất điểm trầm trọng. Anh cho rằng việc bị trọng tài đuổi là quá nặng tay và không công bằng. Neymar cũng cho biết trong trận đấu này, anh liên tục bị đối thủ phạm lỗi và chơi xấu. Sau trận đấu, PSG vẫn đứng trên ngôi đầu Ligue 1 với 4 điểm nhiều hơn AS Monaco.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 07:45:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$