Eddie Howe đáp trả Arteta

1699171096 1111 0704

BongDa.com.vn Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, thuyền trưởng Newcastle đã đưa ra một vài bình luận về bàn thắng gây tranh cãi.

Arsenal đã phải nhận thất bại đầu tiên tại Premier League mùa này sau cuộc đấu với Newcastle. Hai bên tạo ra một trận đấu kịch tính và mọi thứ chỉ được định đoạt bằng pha lập công mà HLV Mikel Arteta gọi là “đáng hổ thẹn”.

Thuyền trưởng người Tây Ban Nha cho rằng, tổ trọng tài VAR đã không làm tốt nhiệm vụ bởi có một loạt tình huống gây tranh cãi trước đó. Tuy nhiên về phần Eddie Howe, ông cho rằng mọi thứ đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận.

‘Looked a good goal to me’ – Eddie Howe reacts to Mikel Arteta’s VAR meltdown - Bóng Đá

 Eddie Howe phấn khích với chiến thắng vừa rồi.

Khi được hỏi suy nghĩ của mình về chiến thắng vừa rồi, HLV Eddie Howe nói với Sky Sports:

‘Chúng tôi đang ở trong bóng tối, chúng tôi đứng bên sân nhìn thấy VAR trên màn hình nhưng không rõ hình ảnh. Tôi chưa thấy gì khác ngoài những gì tôi thấy lúc đó. Đối với tôi đó là một bàn thắng đẹp mắt.

Có lẽ [Mikel Arteta] đã nhìn thấy điều gì đó mà tôi chưa thấy. 

Tôi chỉ nhìn thấy nó trực tiếp và từ góc độ của tôi, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra

Với mỗi cuộc kiểm tra đang diễn ra, tôi đã nghĩ rằng họ sẽ phát hiện ra điều gì đó không ổn với bàn thắng. Rất kỳ lạ khi có ba tình huống cần được kiểm tra. Nhưng bàn thắng đã được công nhận và đó là tất cả những gì tôi biết.”


HLV Eddie Howe của Newcastle đã đưa ra nhận định về bàn thắng gây tranh cãi trong trận đấu với Arsenal. Ông cho rằng tổ trọng tài VAR đã không làm tốt nhiệm vụ và có ba tình huống gây tranh cãi trước đó. Tuy nhiên, ông cho rằng mọi thứ đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận và bàn thắng đã được công nhận. HLV Eddie Howe thể hiện sự phấn khích với chiến thắng và cho rằng đó là một bàn thắng đẹp mắt.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 14:58:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$