Erik ten Hag úp mở tương lai của Amad Diallo

1697424822 a 1721

BongDa.com.vn Phát biểu sau trận đấu với Leeds United ở Na Uy, HLV Erik ten Hag thừa nhận ông vẫn chưa xác định rõ ràng tương lai của Amad Diallo.

 

Amad Diallo đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn với đội bóng Championship, Sunderland. Anh gây ấn tượng mạnh mẽ để được nhiều CLB săn đón.

Erik ten Hag addresses Amad Diallo

 Amad còn phải nỗ lực hơn nữa.

Amad cũng đã chơi tốt trong trận đấu đầu tiên tiền mùa giải của câu lạc bộ vào thứ Tư, ở chiến thắng 2-0 của Quỷ đỏ trước Leeds tại Ullevaal Stadion của Oslo (Na Uy).

Bạn không thể đưa ra kết luận sau một tuần,” Ten Hag nói về tình hình của Amad.

“Một số cầu thủ trẻ đã gây ấn tượng với tôi, nhưng tôi không muốn nêu bật một ai đó. Chúng tôi chỉ mới ở tuần đầu tiên, và tôi mong đợi những cấp độ này và những màn trình diễn này.

Tôi sẽ nói với họ trong các cuộc họp của chúng tôi về những gì tôi mong đợi từ họ, hay cách chúng tôi đánh giá các màn trình diễn vào thứ Tư, những gì họ phải nỗ lực. Nhưng sau một tuần, tôi không bao giờ đưa ra kết luận.”

Amad đã có 39 lần ra sân cho Black Cats mùa trước, ghi được 14 bàn thắng, trong đó có một pha lập công tuyệt đẹp vào lưới Luton Town ở trận play-off Championship.


HLV Erik ten Hag của Manchester United thừa nhận ông vẫn chưa biết chắc về tương lai của cầu thủ trẻ Amad Diallo. Amad đã chơi rất tốt trong trận đấu đầu tiên của mùa giải và đã ghi được một bàn thắng. Tuy nhiên, HLV ten Hag cho biết ông cần thời gian để đánh giá cầu thủ trẻ và không muốn đưa ra kết luận quá sớm. Amad đã có một mùa giải thành công khi cho mượn tại Sunderland và thu hút sự chú ý của nhiều CLB.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 09:53:28

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$