Erling Haaland và Lionel Messi đều xứng đáng giành Quả bóng Vàng

1697853627 e1 2323

BongDa.com.vn Tiền đạo người Na Uy đã được đề cử cho giải thưởng Quả bóng Vàng sau khi ghi tới 52 bàn trong chiến dịch giành cú ăn ba của Manchester City mùa trước.

Pep Guardiola luôn khẳng định Erling Haaland xứng đáng giành Quả bóng VàngTuy nhiên, ông vẫn luôn ủng hộ cậu học trò cũ ở Barcelona, người đã truyền cảm hứng cho đội tuyển Argentina đi đến thành công tại World Cup 2022, và cũng là cầu thủ xuất sắc nhất mà ông từng huấn luyện.

Erling Haaland và Lionel Messi đều xứng đáng giành Quả bóng Vàng - Bóng Đá

 Erling Haaland xứng đáng giành Quả bóng Vàng.

Guardiola nói: “Tôi luôn nói rằng Quả bóng Vàng phải có hai phần – một dành cho Lionel Messi và một dành cho những người khác.

“Haaland xứng đáng với giải thường này. Chúng tôi đã giành được cú ăn ba nhờ vào việc cậu ấy đã ghi tới 52 bàn, nhưng tất nhiên, Messi – mùa giải tệ nhất của cậu ấy lại là mùa giải hay nhất của hầu hết các cầu thủ. Cả hai đều rất xứng đáng.

“Về mặt cá nhân, tôi sẽ nói rằng tôi muốn Erling Haaland chiến thắng vì cậu ấy đã giúp chúng tôi đạt được những chiến tích lớn lao ở mùa trước. Nhưng sẽ là dối trá nếu tôi nói với bạn rằng Leo không xứng đáng.

“Thật vui khi nhiều cầu thủ của Manchester City sẽ có mặt ở đó lần đầu tiên sau nhiều năm cố gắng. Điều đó khiến chúng tôi rất tự hào về câu lạc bộ của mình.”

Nhà đương kim vô địch Champions League đang hy vọng sẽ quay trở lại thói quen chiến thắng ở Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này, sau khi nhận hai thất bại liên tiếp trước Wolverhampton Wanderers và Arsenal.

Xem thêm:  Những bộ phim hoạt hình anime nổi tiếng nhất mọi thời đại

Tuy nhiên, đối thủ của họ tại Etihad vào ngày thứ Bảy lại là một Brighton đang rất thăng hoa. Pep Guardiola sẽ cần cậu học trò Erling Haaland của mình toả sáng để có thể giành được 3 điểm từ đội bóng do HLV Roberto De Zerbi dẫn dắt.

Thịnh Nguyễn | 23:12 20/10/2023


Tiền đạo người Na Uy Erling Haaland đã được đề cử cho giải thưởng Quả bóng Vàng sau khi ghi tới 52 bàn trong mùa giải giành cú ăn ba của Manchester City. HLV Pep Guardiola cho rằng cả Haaland và Lionel Messi đều xứng đáng giành giải thưởng này. Guardiola cũng khẳng định rằng Messi đã truyền cảm hứng cho Argentina và là cầu thủ xuất sắc nhất mà ông từng huấn luyện. Tuy nhiên, ông cũng ủng hộ Haaland vì những đóng góp của anh trong thành công của Manchester City.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 09:00:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$