Eto’o: “Messi chơi bóng với tôi chứ không phải tôi chơi bóng với cậu ấy”

1699830989 etoo 0737 2218

Eto’o: “Messi chơi bóng với tôi chứ không phải tôi chơi bóng với cậu ấy”

Từng được xem là 1 trong những chân sút xuất sắc nhất lịch sử Barca, Samuel Eto’o từng cùng đội bóng xứ Catalunya giành 2 danh hiệu Champions League và hợp cùng với những siêu sao hàng đầu của làng bóng đá thế giới như Ronaldinho, Lionel Messi hay Thierry Henry tạo thành hàng tấn công lợi hại. 

Tuy nhiên, mới đây khi được hỏi về Messi, chân sút người Cameroon đã tỏ ra khá tức giận trước cách dùng từ của 1 phóng viên. Cụ thể, khi phóng viên đặt ra câu hỏi với Eto’o rằng: “Chúng ta hãy nói về Messi, anh nghĩ Ansu Fati sẽ học hỏi được những gì khi chơi bóng bên cạnh Messi? Vì trước đây, anh cũng đã từng chơi bóng với cậu ấy“.

Eto

Eto’o không hài lòng với cách hỏi của phóng viên về Messi.  

Ngay lập tức, chân sút người Cameroon đã phản pháo mạnh mẽ và bắt bẻ lại câu hỏi của phóng viên trên: “Không, Messi từng chơi bóng với tôi, đó là điều khác biệt. Messi chơi bóng với tôi chứ không phải tôi chơi bóng với cậu ấy.

Trong thời của tôi, Messi là cầu thủ được chơi bóng cùng tôi. Cách nói đó rất khác biệt so với cách dùng từ của anh khi đặt câu hỏi“. 

Xem thêm:  Atletico thẳng tiến về đích: "Món quà" khiến Barcelona bẽ mặt!

Thông qua cách phản ứng, có thể thấy Eto’o đã khẳng định rõ quan điểm anh là “đàn anh” của Messi và đã góp phần giúp siêu sao người Argentina ngày càng phát triển khả năng chơi bóng tại Barca. 

Eto’o lập công ở hai trận chung kết Champions League cho Barcelona: 

 
Phi Yến | 21:50 26/07/2021


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu tiền đạo Samuel Eto’o đã tỏ ra tức giận khi bị phóng viên hỏi về Messi. Anh cho biết Messi đã chơi bóng với anh chứ không phải anh chơi bóng với Messi. Eto’o khẳng định anh là “đàn anh” của Messi và đã giúp anh phát triển tại Barcelona. Eto’o cùng Messi và các ngôi sao khác đã giành được 2 danh hiệu Champions League cùng nhau.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 06:16:14

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$