Fabregas điểm tên đội bóng thú vị bậc nhất Premier League

1697454455 3 0936

BongDa.com.vn Trong cuộc phỏng vấn với Mirror, cựu tiền vệ Cesc Fabregas đã liệt kê ra ba đội bóng ở Premier League mà anh thích xem nhất.

Theo đó, Cesc Fabregas cho biết Arsenal, Manchester City và Brighton là những câu lạc bộ mà anh rất có hứng thú để xem họ thi đấu.

Cesc Fabregas names surprise favourite team to watch - Bóng Đá

 Fabregas thích lối chơi bóng ngắn của Brighton.

“Đó là về cách họ hiểu trận đấu”, Fabregas mở đầu. “Họ biết khi nào nên giảm tốc độ, khi nào cần tăng tốc, khi nào tìm được khoảng trống phù hợp. Họ biết thời điểm thích hợp để thu hút cầu thủ đối phương và sau đó tăng tốc.”

Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha cũng đặc biệt khen ngợi sự tiến bộ của CLB Brighton. 

“Đã bao nhiêu lần chúng ta thấy họ chơi bóng ngắn, ngắn, ngắn rồi March và Mitoma tấn công vào các khoảng trống và ghi bàn ở sau lưng hàng thủ đối phương? Họ hiểu bóng đá theo cách mà tôi yêu thích và tin rằng nó nên được chơi’,” anh nhấn mạnh.

Trong giai đoạn cuối sự nghiệp, Fabregas đã sang Italia để đầu quân cho đội bóng ở Serie B, Como. Mới đây, anh đã tuyên bố giải nghệ và bước sang sự nghiệp huấn luyện ở tuổi 36.

Khi còn thi đấu tại Premier League, Fabregas từng khoác áo hai CLB thành London là Arsenal và Chelsea. Tại Arsenal, anh chỉ có được một danh hiệu FA Cup. Tuy nhiên, trong màu áo The Blues, anh  vô địch Ngoại hạng Anh 2 lần vào các năm 2015 và 2017.


Trong cuộc phỏng vấn với Mirror, Cesc Fabregas đã đề cập đến ba đội bóng trong Premier League mà anh yêu thích xem nhất là Arsenal, Manchester City và Brighton. Anh khen ngợi lối chơi bóng ngắn của Brighton và cho rằng họ hiểu trận đấu và biết cách tìm khoảng trống phù hợp. Fabregas cũng nhắc đến sự tiến bộ của Brighton và thể hiện sự hứng thú của mình khi xem họ thi đấu. Trong giai đoạn cuối sự nghiệp, Fabregas đã giải nghệ và chuyển sang sự nghiệp huấn luyện. Anh từng thi đấu cho Arsenal và Chelsea trong Premier League và có nhiều thành công với Chelsea, giành hai chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 18:07:26

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$