Fabregas rời Chelsea bởi 1 cầu thủ Arsenal

1698044892 k 0455

BongDa.com.vn Qua BBC Sport, huyền thoại Arsenal, Cesc Fabregas thừa nhận việc anh rời Chelsea bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Jorginho vào năm 2018.

Cesc Fabregas từng là thủ quân Pháo thủ một thời gian dài. Anh rời Arsenal để đến Barcelona năm 2011 và trở lại Anh thi đấu cho Chelsea năm 2014 trong một động thái gây tranh cãi.

 - Bóng Đá

 Fabregas dành lời khen gửi đến Jorginho.

Mới đây, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đã dành những lời khen ngợi gửi đến tiền vệ đang thi đấu cho Arsenal hiện tại, Jorginho. Anh chia sẻ: “Một trong những lý do lớn nhất khiến tôi rời Chelsea là Jorginho. Cậu ấy là một cầu thủ rất thông minh, khéo léo và chuyền bóng rất giỏi.

Jorginho khiến cả đội gắn kết với nhau. Tại Chelsea, cậu ấy luôn có N’Golo Kante bảo vệ và tôi biết đó là một điều quan trọng. Jorginho là một cầu thủ thực sự giỏi và về mặt chiến thuật, cậu ấy biết phải làm gì nhờ tư duy tuyệt vời, nó giúp ích cho cậu ấy rất nhiều.”

Sau khi rời Chelsea để đến Arsenal, Jorginho tiếp tục khẳng định được đẳng cấp và vị trí của mình trong đội hình Pháo thủ. Mới đây, anh đã có ngày trở lại Stamford Bridge không như ý, khi thi đấu nhạt nhòa trong trận hòa 2-2 của Arsenal với Chelsea.


Cựu cầu thủ Arsenal, Cesc Fabregas, thừa nhận rằng việc anh rời Chelsea vào năm 2018 đã bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Jorginho. Fabregas đã khen ngợi Jorginho và cho rằng anh là một cầu thủ thông minh, khéo léo và biết chuyền bóng rất giỏi. Anh cũng nhấn mạnh rằng Jorginho đã giúp đội bóng gắn kết với nhau và có tư duy tuyệt vời trong chiến thuật. Sau khi rời Chelsea để đến Arsenal, Jorginho đã tiếp tục chứng minh được đẳng cấp và vị trí của mình.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 14:07:57

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$