Fabrizio Romano: “Sancho không bị điên”

1698041191 u 0439

BongDa.com.vn Qua GMS, phóng viên Fabrizio Romano đã cung cấp mới nhất về tình hình của Jadon Sancho tại Man United.

Sancho hiện đang bị đình chỉ thi đấu và phải tập cùng đội trẻ Man United sau cuộc cãi vã không đáng có với Erik ten Hag. Vị HLV người Hà Lan chỉ trích cầu thủ chạy cánh này không làm tốt trong các buổi tập. Ngay lập tức, cựu cầu thủ Borussia Dortmund cáo buộc Ten Hag nói dối trong một bài đăng gây bùng nổ trên mạng xã hội và cho rằng mình đang bị coi là ‘vật tế thần’.

Fabrizio Romano:

 Sancho không còn tương lai ở Man United.

Theo Guardian, các đồng đội đang thúc giục Sancho hành động để cứu vãn sự nghiệp ở Man United. Tuy nhiên, bản hợp đồng trị giá 73 triệu bảng này vẫn ‘cứng đầu’. Theo đó, Ten Hag đã coi Sancho là cầu thủ nằm ngoài kế hoạch và sẽ không bất ngờ nếu Man United ra quyết định bán anh vào tháng Giêng.

Bàn về tình hình của Sancho, phóng viên Fabrizio Romano hé lộ: “Những người thân thiết với Jadon Sancho tin rằng cậu ấy có lý do riêng để không xin lỗi. Sancho không bị điên và có lý do riêng của mình.

Có vẻ như tình hình đang rất căng thẳng giữa ban huấn luyện Man United, ban lãnh đạo đội bóng và Jadon Sancho.

Trong nội bộ, có cảm giác rằng Sancho sẽ có cơ hội ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và tìm kiếm những điều mới mẻ.”


The content discusses the current situation of Jadon Sancho at Manchester United. Sancho has been suspended from playing and has to train with the youth team after a dispute with Erik ten Hag. Ten Hag criticized Sancho for not performing well in training, and Sancho accused him of lying and being disrespectful. According to The Guardian, Sancho’s teammates are urging him to take action to salvage his career at Man United. However, Sancho is said to be stubborn, and it wouldn’t be surprising if Man United decides to sell him in January. Fabrizio Romano, a journalist, reveals that Sancho has his own reasons for not apologizing. The tension between the coaching staff, management, and Sancho seems to be high, and it is believed that Sancho will have the opportunity to leave in the January transfer window.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 13:06:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$