Ferdinand gửi thông điệp đặc biệt đến Fernandes

1697454266 bruno fernandes manchester united reacts 798036072 2359

BongDa.com.vn Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Rio Ferdinand gửi lời chúc mừng đến tiền vệ người Bồ Đào Nha.

 

Trang chủ Man United chính thức xác nhận Bruno Fernandes trở thành đội trưởng mới ở mùa giải 2023/2024. Ngôi sao người Bồ Đào Nha thay thế Harry Maguire đóng vai trò thủ quân Quỷ đỏ. Mùa giải năm ngoái, Fernandes thi đấu ấn tượng, được xem như nhân tố trụ cột nơi hàng tiền vệ Man United.

Fernandes sớm bộc lộ tố chất thủ lĩnh. Tiền vệ 28 tuổi có 26 lần đeo băng đội trưởng Man United tại Premier League 2022/2023. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, Fernandes ghi điểm mạnh với lối chơi năng nổ, giàu nhiệt huyết.

Không chỉ Bruno, còn 1 cái tên xứng đáng thừa kế băng thủ quân Man Utd - Bóng Đá

Fernandes trở thành đội trưởng Man United. 

Cựu trung vệ Rio Ferdinand đã gửi lời chúc mừng đến Fernandes. Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Ferdinand cho hay: “Thật vinh dự khi được chơi cho Man United. Việc được trao thêm trách nhiệm dẫn dắt đội bóng thật đặc biệt”.

Bruno mang đến những con số thống kê cùng màn trình diễn ấn tượng xuyên suốt quãng thời gian khoác áo Man United. Do đó, việc cậu ấy được bổ nhiệm làm đội trưởng là điều tất nhiên“.

Cậu ấy chấp nhận rủi ro, nhận lấy trách nhiệm, mong muốn tạo nên khác biệt. Đó là những phẩm chất tuyệt vời. Tôi nghĩ Fernandes sẽ tiếp tục thăng tiến. Lời khuyên duy nhất của tôi với Fernandes: Hãy là chính mình. Chúc may mắn!“.


Rio Ferdinand đã gửi lời chúc mừng đến tiền vệ Bruno Fernandes sau khi anh trở thành đội trưởng mới của Manchester United. Ferdinand cho biết rằng Fernandes đã mang đến những con số thống kê và màn trình diễn ấn tượng cho đội bóng, do đó việc anh được bổ nhiệm làm đội trưởng là điều tất nhiên. Ferdinand cũng khuyên Fernandes hãy tiếp tục thăng tiến và luôn là chính mình.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 18:04:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$