Fernandes nói thẳng điều chưa hiểu với Mason Mount

1697908139 og 29103 man utds bruno fernandes unleashing unwavering passion for glory heres the key to becoming a true force next season 0621

BongDa.com.vn Trên 90min, Bruno Fernandes ám chỉ vị trí của Mason Mount tại Man Utd vẫn chưa có gì rõ ràng.

 

Mount chủ yếu chơi ở vị trí số 10, Fernandes cũng vậy. Nhưng cả hai cầu thủ đều có khả năng lùi sâu ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc thậm chí đá cánh phải.

Huấn luyện viên Erik ten Hag sẽ có nhiều lựa chọn hơn để lắp ghép đội hình. Nhưng thực tế, Fernandes chưa rõ Mount sẽ đá ở vai trò nào mùa tới.

Bruno Fernandes hints Mason Mount

 Fernandes và Mount giờ ở chung chiến tuyến.

Cụ thể, Fernandes cho hay: “Chúng tôi chưa nói về quyết định đó (ai sẽ đá số 10). HLV là người đưa ra quyết định. Cả hai chúng tôi đều có thể đóng nhiều vai trò.

Tôi đã nói điều này vài năm trước, rằng Mount là một trong những cầu thủ hay nhất Premier League.

Tôi hy vọng Mount có thể thể hiện được điều đó một lần nữa bởi vì cậu ấy là một cầu thủ thực sự giỏi và vẫn còn rất trẻ. Mount còn một quãng thời gian và con đường dài phía trước để đi.

Chúng tôi thực sự rất vui khi có Mount ở đây, dù cậu ấy chơi ở đâu, ở vị trí số 10 hay số 8 hay chạy cánh. Cả hai chúng tôi đều có thể làm điều đó. Điều quan trọng nhất là chúng tôi giúp đội bóng thành công.”


Bruno Fernandes đã ám chỉ rằng vị trí của Mason Mount tại Man Utd vẫn chưa rõ ràng. Cả hai cầu thủ đều có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc cánh phải. Huấn luyện viên Erik ten Hag sẽ có nhiều lựa chọn hơn để lắp ghép đội hình. Tuy nhiên, Fernandes cho biết chưa nói về quyết định ai sẽ đá số 10 và quyết định đó thuộc về HLV. Anh cũng khen ngợi Mount là một trong những cầu thủ hay nhất Premier League và hy vọng cậu ấy sẽ thành công trong tương lai.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 00:08:46

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$