Futsal TP.HCM sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT

1699782752 pham duc hoa 0628

Futsal TP.HCM sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT

Futsal TP.HCM sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT - Bóng Đá

Phạm Đức Hòa, một trong những trụ cột của đội TP.HCM ở Đại hội TDTT toàn quốc 2022. Ảnh: Thái Sơn Nam. 

Chiều 15/12, lượt đấu thứ 4 môn futsal của Đại hội TDTT toàn quốc được diễn ra. Trong trận tranh ngôi nhì bảng, đội Hà Nội và Khánh Hòa chấp nhận chia điểm với kết quả hòa 2-2. Ở cặp đấu còn lại, đội TP.HCM bị Đắk Lắk cầm hòa 1-1.

Với những kết quả này, đội TP.HCM vẫn đứng đầu bảng với 8 điểm sau 4 trận. Khi vòng bảng chỉ còn một lượt nữa là kết thúc, đội TP.HCM sớm giành vé vào chung kết khi họ đã hơn đội nhì bảng Hà Nội 3 điểm, hơn các đội hạng 3, 4 là Khánh Hòa, Đắk Lắk 4 điểm. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh sẽ được nghỉ thi đấu ở lượt cuối và xem các đối thủ cạnh tranh tấm vé vào chung kết.

Đội Hà Nội (5 điểm), Khánh Hòa và Đắk Lắk (cùng 4 điểm) vẫn còn nguyên cơ hội vào chung kết. Tuy nhiên, cơ hội lớn nhất thuộc về đội bóng thủ đô. Họ chỉ phải gặp Cao Bằng, đội yếu nhất giải (chắc chắn bị loại khi đã thua cả 3 trận). Trong khi đó, Khánh Hòa và Đắk Lắk phải đối đầu trực tiếp.

Futsal TP.HCM sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT - Bóng Đá

Bảng xếp hạng môn futsal Đại hội TDTT toàn quốc 2022 sau lượt trận thứ 4. Ảnh: Thái Sơn Bắc. 

Lượt đấu cuối nội dung futsal của Đại hội TDTT toàn quốc 2022 sẽ diễn ra vào ngày 17/12.

Xem thêm:  Dàn tuyển thủ futsal Việt Nam bất lực trước CLB Sài Gòn

Tại giải này, 5 đội tham gia sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm. Hai đội đầu bảng sẽ vào chung kết để tranh huy chương vàng. Đội đứng 3, 4 vòng bảng sẽ đối đầu trong trận tranh huy chương đồng.

Đội bóng được đánh giá cao nhất giải chính là TP.HCM. Họ như một đội tuyển quốc gia thu nhỏ khi triệu tập dàn sao của CLB Thái Sơn Nam gồm Nhan Gia Hưng, Nguyễn Mạnh Dũng, Hồ Văn Ý, Nguyễn Anh Duy, Trần Văn Vũ, Nguyễn Minh Trí, Trần Thái Huy, Phạm Đức Hòa.

Nhóm trụ cột của tân vương giải futsal vô địch quốc gia Sahako gồm Mai Xuân Hiệp, Nguyễn Đắc Huy, Lâm Tấn Phát và Khổng Đình Hùng cũng góp mặt ở đội TP.HCM. Tất cả cầu thủ kể trên đều là tuyển thủ futsal Việt Nam.

Nguyên Khang | 23:01 15/12/2022


Đội Futsal TP.HCM đã sớm giành quyền vào chung kết Đại hội TDTT sau khi có 8 điểm sau 4 trận. Trong trận đấu gần nhất, TP.HCM bị Đắk Lắk cầm hòa 1-1. Trong khi đó, đội Hà Nội, Khánh Hòa và Đắk Lắk vẫn còn cơ hội vào chung kết. Đội TP.HCM sẽ nghỉ thi đấu ở lượt cuối và chờ xem các đối thủ cạnh tranh tấm vé vào chung kết. Lượt đấu cuối nội dung futsal sẽ diễn ra vào ngày 17/12.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 16:52:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$