Gabriel Agbonlahor chê bai hai mục tiêu của Man United

1699956376 downloaderla 64eea83a6271e 1741

BongDa.com.vn Chia sẻ với talkSPORT, Gabriel Agbonlahor đưa ra nhận định về kế hoạch chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford.

 

Vài ngày qua, thông tin chuyển nhượng của Man United thu hút sự chú ý lớn của truyền thông. Đội chủ sân Old Trafford có nhu cầu bổ sung một hậu vệ cánh trái và một tiền vệ trung tâm mới.

Man United đưa Marc Cucurella vào tầm ngắm ở vị trí hậu vệ trái, trong khi đó Quỷ đỏ xem Pierre-Emile Hojbjerg là sự bổ sung ở khu vực trung tuyến. Man United sẽ chạy đua với thời gian nhằm kịp hoàn thiện đội hình trước hạn chót khi TTCN hè 2023 đóng cửa.

Cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor tỏ ra không ấn tượng với hai mục tiêu chuyển nhượng của Man United. Chia sẻ trên talkSPORT, Gabriel Agbonlahor đưa ra quan điểm:

Không phải thương vụ kỳ lạ, Ten Hag đã chấm Cucurella từ lâu - Bóng Đá

Cucurella lọt tầm ngắm của Man United. 

Erik ten Hag có thể sắp ký hợp đồng với Marc Cucurella. Thế nhưng Cucurella thi đấu không ấn tượng ở mùa giải năm ngoái. Cậu ấy cầm bóng rất thất thường, không đưa ra quyết định hợp lý và thường xuyên mất bóng”.

Cucurella thi đấu không tốt ở vị trí của mình. Man United đang theo đuổi những ngôi sao ‘dư thừa’ trong đội hình Chelsea và Tottenham. Khi bạn nhắc đến Man United, bạn sẽ nghĩ đây là đội bóng ký hợp đồng với những cầu thủ xuất sắc nhất”.


Gabriel Agbonlahor đã đưa ra nhận định về kế hoạch chuyển nhượng của Man United. Đội bóng này đang quan tâm đến Marc Cucurella và Pierre-Emile Hojbjerg. Tuy nhiên, Agbonlahor không ấn tượng với hai mục tiêu này, cho rằng Cucurella chơi không tốt và Man United đang theo đuổi những cầu thủ ‘dư thừa’ từ Chelsea và Tottenham. Man United đang cố gắng hoàn thiện đội hình trước khi TTCN hè 2023 đóng cửa.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 17:06:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$