Gặp mặt chủ tịch, tình hình của Ronald Koeman được làm sáng tỏ

1697907797 9 1154

Gặp mặt chủ tịch, tình hình của Ronald Koeman được làm sáng tỏ

Đây là mùa giải đầu tiên Ronald Koeman dẫn dắt Barcelona. Chính vì vậy ông ngay lập tức gặp khó khăn.

Ở cuộc đua vô địch La Liga, Barca hiện rơi vào tình cảnh bất lợi. Việc chỉ nhận được một trận hòa trước Levante khi đã dẫn trước khiến Barca tụt lại phía sau 2 đội bóng thành Madrid. Barca không còn nhiều cơ hội lên ngôi vô địch.

Do đó, vì sự bết bát ở La Liga, báo chí đồn thổi tương lai của Koeman tại Nou Camp đang là một dấu hỏi. Thậm chí, nhà cầm quân người Hà Lan đứng trước nguy cơ rời câu lạc bộ chỉ sau một mùa giải dẫn dắt.

Để có cái nhìn cụ thể hơn về câu chuyện này, nhà báo Roger Saperas vừa đưa ra các thông tin đáng chú ý. Theo đó, Koeman đã có buổi gặp gỡ với chủ tịch Joan Laporta. Trong buổi gặp mặt này, cả 2 đề cập đến các tình hình thể thao và những kết quả gần nhất. 

Gặp mặt chủ tịch, tình hình của Ronald Koeman được làm sáng tỏ - Bóng Đá

 Tình hình của Koeman vẫn chưa được bàn luận vào lúc này.

Tương lai của Koeman vẫn chưa được bàn luận vào thời điểm hiện tại. Điều đó chỉ xảy ra khi mùa giải năm nay kết thúc. Được biết, 2 bên đều tỏ ra vui vẻ sau lần trò chuyện này.

Như vậy ít ra, tình hình của Koeman chưa đến mức bi đát như thông tin được tiết lộ trong thời gian gần đây. 

Xem thêm:  Mục tiêu Arsenal đính chính tin đồn rời Barca

Video Koeman phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 11:27 14/05/2021


Trong buổi gặp gỡ với chủ tịch Joan Laporta, HLV Ronald Koeman đã làm sáng tỏ tình hình của mình tại Barcelona. Hiện tại, Barcelona đang gặp khó khăn trong cuộc đua vô địch La Liga sau khi chỉ có trận hòa trước Levante. Do đó, tương lai của Koeman tại sân Nou Camp đang bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, sau cuộc họp, cả hai đều tỏ ra vui vẻ và tình hình của Koeman vẫn chưa đến mức bi đát như thông tin đồn đoán.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 00:03:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$