Gary Neville chê Raya, nêu bật 2 thủ môn đẳng cấp thế giới

1698034443 kk 0822

BongDa.com.vn Phát biểu trên Gary Neville Podcast, huyền thoại Quỷ đỏ tỏ rõ sự không hài lòng với những gì David Raya thể hiện trước Chelsea.

Arsenal vừa có trận hòa 2-2 nhọc nhằn với Chelsea tại Stamford Bridge. Đó là trận đấu mà thủ môn 2 đội, David Raya và Robert Sanchez đều mắc lỗi khiến đội nhà phải nhận bàn thua.

Gary Neville admits ‘world-class’ Liverpool man is levels above £30m Arsenal player Raya - Bóng Đá

 David Raya và Robert Sanchez đều chơi không tốt trong trận derby London.

Neville lên tiếng: David Raya gặp vấn đề khi xử lý bóng trong chân. Nhưng quan trọng là vị trí của cậu ấy trong khung thành. Cậu ấy mất vị trí, không kiểm soát được mọi thứ.

Thành thật mà nói, đối với tôi, đặc điểm quan trọng nhất của một thủ môn là họ phải thống trị và kiểm soát khung thành. Họ phải biết cách che chắn khung thành.

Tôi vẫn nghĩ rằng việc cản phá cú sút và chiếm ưu thế trong khu vực của bạn là rất quan trọng, để tạo ra sự bình tĩnh và không lo lắng trên sân. Đó là những gì Ederson và Alisson làm. Đó là 2 thủ môn đẳng cấp thế giới.”

Neville không sai khi nhận định rằng những cầu thủ như Alisson Becker hơn David Raya vì họ có thể thực hiện tốt hơn những nguyên tắc cơ bản của thủ môn. Và với sai lầm của Raya, đã có một số ý kiến cho rằng Mikel Arteta nên tin dùng Aaron Ramsdale trở lại.


Gary Neville đã phê phán thủ môn David Raya của Arsenal sau trận hòa 2-2 với Chelsea. Neville cho rằng Raya không kiểm soát được vị trí trong khung thành và không thể che chắn khung thành hiệu quả. Ông nhấn mạnh rằng việc cản phá cú sút và chiếm ưu thế trong khu vực khung thành là rất quan trọng, và đó là những gì thủ môn đẳng cấp thế giới Ederson và Alisson làm tốt. Có ý kiến cho rằng HLV Mikel Arteta nên tin tưởng thủ môn Aaron Ramsdale hơn.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 11:13:50

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$