Gary Neville: “Ten Hag đang muốn đuổi cậu ấy rời CLB”

1699167197 eth 1 1650556402 0521

BongDa.com.vn Qua Sky Sports, Gary Neville cho rằng HLV Erik ten Hag đang muốn để Scott McTominay rời khỏi Man United.

 

Quỷ đỏ đã thua trận sân khách đầu tiên của mùa giải với thất bại 0-2 trước Tottenham Hotspur. Hàng tiền vệ của Ten Hag tiếp tục thi đấu yếu kém. Bộ ba Mason Mount, Bruno Fernandes và Casemiro tiếp tục được sử dụng nhưng không cho thấy sự ăn ý. Trong khi đó, Scott McTominay tiếp tục bị bỏ rơi.

Gary Neville says Ten Hag is trying to manage Manchester United midfielder out of the club - Bóng Đá

 Ten Hag đang đau đầu với hàng tiền vệ M.U.

Nevilla lên tiếng: “Điều rõ ràng là Ten Hag không muốn quay lại sử dụng McTominay. Họ đã gặp nhau được 1 năm. Ông ấy nên để McTominay chơi ở vị trí đó bên cạnh Casemiro, nhưng ông ấy đang làm mọi thứ trừ việc đưa cậu ấy vào sân.

Ông ấy đã đưa 5 cầu thủ vào sân và không dùng McTominay. Có vẻ như Ten Hag đang muốn đuổi cậu ấy rời CLB. McTominay sẽ giúp ích rất nhiều trong tình huống như thế này.”

Huyền thoại Quỷ đỏ cũng gợi ý rằng McTominay nên xem xét tương lai của mình, bởi anh không hề được trọng dụng ở Old Trafford. Dù sao, nếu Man United không chiêu mộ Sofyan Amrabat, McTominay sẽ là cứu tinh của họ. Anh sẽ bổ sung chất thép cho đội bóng bên cạnh Casemiro – điều mà Mount chưa làm được.


HLV Erik ten Hag đang muốn để Scott McTominay rời khỏi Manchester United, theo nhận định của Gary Neville trên Sky Sports. Man United đã thua trận đầu tiên của mùa giải trước Tottenham Hotspur với tỉ số 0-2. Bộ ba Mason Mount, Bruno Fernandes và Casemiro không thể hiện sự ăn ý trong trận đấu này, trong khi đó McTominay lại bị bỏ rơi. Neville cho rằng Ten Hag không muốn sử dụng McTominay và có vẻ như ông đang muốn đuổi cậu ấy ra khỏi CLB. Huyền thoại Quỷ đỏ cũng gợi ý rằng McTominay nên xem xét tương lai của mình và anh có thể là cứu tinh cho Man United.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 13:53:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$