Giành danh hiệu, Pochettino ca ngợi sao trẻ đa nhiệm, có tiềm năng lớn

1698048389 chelsea 1011

BongDa.com.vn Mauricio Pochettino đã ca ngợi cầu thủ Chelsea sau khi đội bóng của ông nâng cao chiếc cúp Premier League Summer Series.

 

Chelsea đã vô địch giải đấu tiền mùa giải với chiến thắng 2-0 trước Fulham trên đất Mỹ nhờ các bàn thắng của Thiago Silva và Christopher Nkunku.

Huấn luyện viên trưởng Pochettino đã ca ngợi người đồng hương Argentina Enzo Fernandez trong cuộc họp báo sau trận đấu, bên cạnh ngôi sao trẻ lan Maatsen: “Luôn luôn là một niềm vui khi có Fernandez trong đội.”

Chelsea boss Mauricio Pochettino runs onto pitch to confront referee in angry exchange - Bóng Đá

 Pochettino chuẩn bị bước vào mùa giải chính thức với Chelsea.

“Cậu ấy rất khiêm tốn, cậu ấy cũng là một chiến binh và là một cầu thủ tuyệt vời, nhà vô địch thế giới với Argentina và tôi rất tự hào. Tôi cũng là người Argentina và tôi đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi họ vô địch World Cup. Thật vui khi có một cầu thủ như cậu ấy trong đội.”

Nói về Maatsen: “Cậu ấy có khả năng cạnh tranh cho những vị trí khác nhau trên sân. Cậu ấy là một cầu thủ mà bạn có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Tôi rất vui vì màn trình diễn của cậu ấy không thay đổi. Đó là điều khiến chúng tôi thực sự hài lòng vì cậu ấy là cầu thủ mà chúng tôi thấy có tiềm năng to lớn cho đội bóng.”


Huấn luyện viên trưởng Chelsea, Mauricio Pochettino, đã ca ngợi cầu thủ Enzo Fernandez sau khi đội bóng của ông giành chiến thắng tại giải Premier League Summer Series. Pochettino cũng khen ngợi cầu thủ trẻ lan Maatsen và cho rằng cậu ấy có tiềm năng to lớn cho đội bóng. Chelsea đã vô địch giải đấu tiền mùa giải bằng chiến thắng 2-0 trước Fulham với các bàn thắng của Thiago Silva và Christopher Nkunku. Pochettino tỏ ra tự hào với thành công của đồng hương Argentina và cho biết cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 15:06:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$