Gravenberch gợi ý sao Arsenal mà Liverpool cần chiêu mộ

1697443441 timber arsenal 0951

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, tiền vệ Ryan Gravenberch của Liverpool cho biết mình rất muốn được chơi bóng cùng với người đồng hương Jurrien Timber trong màu áo Liverpool.

Ryan Gravenberch nói rằng tình bạn giữa anh và Jurrien Timber là đặc biệt vì họ đã thân nhau từ rất lâu. Khi được hỏi người đồng hương Hà Lan nào mà anh muốn sẽ gia nhập Liverpool, Gravenberch nhớ ngay đến Timber. 

 - Bóng Đá

 Timber đã gây được ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải.

“Có lẽ tôi sẽ đi tìm một người bạn tốt của tôi, Jurrien Timber,” Gravenberch nói. “Bởi vì tôi đã chơi bóng rất lâu bên cạnh cậu ấy, và vâng, cậu ấy giống như một người em em với tôi, đó là lý do tại sao tôi chọn cậu ấy”.

Trong tháng 9, Gravenberch không được HLV Ronald Koeman gọi vào đội tuyển Hà Lan do anh không được thi đấu thường xuyên tại Liverpool. 

Trong khi đó, Timber đã gây ấn tượng mạnh với NHM Arsenal trong giai đoạn tiền mùa giải. Tuy nhiên, anh gặp chấn thương nặng ngay trận đầu ra quân và phải nghỉ thi dấu dài hạn. 

Ở buổi chụp ảnh toàn đội gần đây, Timber vẫn xuất hiện và anh được nhìn thấy đi lại bình thường mà không cần phải nẹp chân. Đó là tín hiệu tích cực cho Mikel Arteta để hy vọng Timber có thể bình phục ở giai đoạn cuối mùa.


Tiền vệ Ryan Gravenberch của Liverpool đã chia sẻ với Sky Sports rằng anh rất muốn chơi bóng cùng với đồng hương Jurrien Timber trong màu áo Liverpool. Gravenberch và Timber đã có một tình bạn đặc biệt từ lâu. Gravenberch đã đề cập đến Timber khi được hỏi về người đồng hương Hà Lan mà anh muốn chơi cùng. Trong tháng 9, Gravenberch không được gọi vào đội tuyển Hà Lan do thi đấu ít ở Liverpool. Timber đã gây ấn tượng với Arsenal nhưng gặp chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu lâu dài.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 15:03:48

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$