Hành động đẳng cấp của Marcus Rashford

1698026556 3 2033

BongDa.com.vn Mới đây, tiền đạo Marcus Rashford đã bày tỏ sự kính trọng đối với cố huyền thoại Sir Bobby Charlton bằng một bài đăng chân thành trên Instagram.

Marcus Rashford vừa qua đã đăng tải một bức ảnh về buổi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Theo đó, người ta đã thấy sự có mặt của gia đình Rashford cùng Sir Bobby Charlton

Hành động đẳng cấp của Marcus Rashford - Bóng Đá

 Rashford và bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên.

Rashford viết: “Tôi đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình với Man Utd bên cạnh Sir Bobby.”

“Cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ và những lời khuyên mà ông đã dành cho tôi. Chiến thắng đó (trước Sheffield United) dành cho ông và gia đình”. 

Được biết, Sir Bobby Charlton qua đời chỉ ít giờ trước khi trận đấu giữa Sheffield United và Man Utd diễn ra. Cả hai đội đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ người hùng của tuyển Anh ở World Cup 1966. Đội trưởng Man Utd, Bruno Fernandes cũng đặt hoa ở vòng tròn trung tâm. Sau 90 phút, Man Utd có chiến thắng với tỷ số 2-1 nhờ các bàn thắng của Scott McTominay và Diogo Dalot.

Được biết, Sir Bobby Charlton đã chiến đấu với căn bệnh mất trí nhớ 3 năm nay. Khi còn khỏe mạnh, ông thường xuyên đến dự khán các trận đấu của Man Utd. 

Ngọa Long | 20:07 22/10/2023


Xem thêm:  CLB Cadiz đưa Vĩnh Nguyên lên mây xanh; Công Phượng bị bỏ rơi

Tiền đạo Marcus Rashford đã chia sẻ trên Instagram về buổi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình và có sự góp mặt của cố huyền thoại Sir Bobby Charlton. Rashford cảm ơn Charlton vì sự hỗ trợ và những lời khuyên đã dành cho anh. Trận đấu giữa Sheffield United và Man Utd cũng là lúc Charlton qua đời, và cả hai đội đã tưởng nhớ ông bằng một phút mặc niệm. Man Utd giành chiến thắng 2-1 trong trận đấu này. Sir Bobby Charlton đã chiến đấu với căn bệnh mất trí nhớ trong 3 năm qua.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 09:02:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$