Havertz ”tàng hình”, Arteta nói 3 câu

1699783900 screenshot 2023 08 27 051554 0516

BongDa.com.vn Chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận, thuyền trưởng Pháo thủ đã đưa ra những nhận xét về cậu học trò.

 

Kai Havertz có một trận đấu khá mờ nhạt trước Fulham. Tân binh người Đức góp mặt trong đội hình xuất phát của Pháo thủ và đảm nhận vai trò tiền vệ lệch trái. Tuy nhiên anh không thể đáp ứng được sự kỳ vọng, với việc Fulham sớm có bàn  dẫn trước sau đó thiết lập một thế trận phòng ngự chặt chẽ.

Mikel Arteta on midfielder Kai Havertz following 2-2 draw with Fulham. - Bóng Đá

 Havertz bị rút ra ngay đầu hiệp hai. 

Khi hiệp hai trôi qua 10 phút, HLV Mikel Arteta đã rút Havertz ra khỏi sân và thay thế bằng Fabio Vieira. Chính thay đổi này giúp Arsenal tạo ra sự khác biệt khi cựu sao Porto góp dấu giày vào cả 2 bàn thắng dù sau cùng Arsenal không thể giành trọn 3 điểm.

Nhận xét về màn trình diễn của Havertz, thuyền trưởng Pháo thủ nói:

Tôi nghĩ cậu ấy đã làm được một số điều thực sự tốt và hôm nay thật khó khăn cho Havertz trong một số thời điểm nhất định.

Cậu ấy đã di chuyển đến một số khu vực thuận lợi nhưng bóng lại không đến và Havertz đối mặt với nhiều tình huống như vậy.

Lẽ ra cậu ấy đã phải ghi rất nhiều bàn thắng trong mùa giải này và đó là điều còn thiếu.”

Trường Sơn | 04:50 27/08/2023


Sau trận đấu với Fulham, huấn luyện viên Mikel Arteta đã đánh giá về phần thi đấu của Kai Havertz. Ông cho biết Havertz đã có những đóng góp tốt nhưng gặp nhiều khó khăn. Havertz đã di chuyển đúng vị trí nhưng không nhận được bóng và đối mặt với nhiều tình huống khó khăn. Ông cũng nhận xét rằng Havertz đã thiếu khả năng ghi bàn trong mùa giải này. Trong trận đấu, Havertz đã được thay thế bởi Fabio Vieira và Vieira đã góp công vào cả 2 bàn thắng của Arsenal.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 17:11:13

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$