Cho Napoli hưởng phạt đền, Chiellini đặt dấu hỏi với trọng tài

1696428489 8 1942

BongDa.com.vn Trên Il Corriere dello Sport, trung vệ Giorgio Chiellini cho rằng Napoli không xứng đáng được hưởng phạt đền ở phút 52 trong trận gặp Real Madrid.

Rạng sáng nay, Real Madrid đã có chiến thắng 3-2 trước Napoli. Đã có một tranh cãi xảy ra khi ở phút 52, trọng tài chính cho đội chủ nhà Napoli được hưởng một quả phạt đền. Ở tình huống đó, bóng đã chạm chân hậu vệ Nacho trước khi bật lên tay, tuy nhiên, quyết định bất lợi cho Real Madrid vẫn được đưa ra. 

Chiellini agrees with Ancelotti about Napoli penalty kick against Real Madrid - Bóng Đá

 Real Madrid không gặp may trong tình huống dính phạt đền.

Sau trận đấu, HLV Carlo Ancelotti đã có những phàn nàn với trọng tài. Cựu trung vệ Giorgio Chiellini của Juventus cũng đồng quan điểm với Ancelotti. 

Anh nói trên Il Corriere dello Sport: “Trong vai trò của một hậu vệ, tôi có thể nói rằng đó là quyết định vô lý. Rõ ràng chân cậu ấy chạm bóng đầu tiên.”

“Cách phòng ngự đã thay đổi so với khi tôi mới khởi đầu sự nghiệp. Bây giờ chúng ta phải chấp nhận bất kỳ pha khẽ chạm bóng nào ở trong vòng cấm đều có thể dẫn đến một quả phạt đền. Chúng ta phải thích nghi với luật mới này”, Chiellini nói thêm.

Như vậy, dù gặp đôi chút khó khăn Real Madrid đã có được 6 điểm sau hai lượt trận đầu tiên ở vòng bảng Champions League nhờ những chiến thắng sát nút trước Napoli và Union Berlin.


Trong bài viết này trên BongDa.com.vn, trung vệ Giorgio Chiellini đã cho rằng Napoli không xứng đáng được hưởng phạt đền trong trận đấu gặp Real Madrid. Trọng tài đã quyết định bất lợi cho Real Madrid dù bóng chạm chân hậu vệ Nacho trước khi bật lên tay. HLV Carlo Ancelotti cũng đã phàn nàn với trọng tài sau trận đấu này. Chiellini nhấn mạnh rằng quyết định của trọng tài là vô lý và chân cậu ấy đã chạm bóng đầu tiên. Real Madrid đã giành chiến thắng 3-2 trước Napoli và có 6 điểm sau hai lượt trận đầu tiên ở vòng bảng Champions League.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-04 21:07:52

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$