hb88 bongda vn Chủ tịch Tottenham tuyên bố quyền mua lại Harry Kane, sếp bự Bayern lên tiếng


Chủ tịch Tottenham tuyên bố quyền mua lại Harry Kane, sếp bự Bayern lên tiếng

Theo một báo cáo trên Evening Standard, ông chủ Daniel Levy đã được hỏi về điều khoản mua lại Harry Kane tại một diễn đàn người hâm mộ trong tuần này, doanh nhân người Anh nhanh chóng đáp lại: “Tất nhiên.”

Daniel Levy đã không cung cấp thêm thông tin nào xung quanh điều khoản mua lại và dĩ nhiên là cả số tiền để thực hiện thương vụ đó ngoài những câu nói lấp lửng.

“Đây không phải là lời tạm biệt mãi mãi, bạn không bao giờ biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi…” Vị chủ tịch 61 tuổi nói thêm.

Sếp bự Bayern phản bác chủ tịch Levy về quyền mua lại Harry Kane của Spurs - Bóng Đá

 Harry Kane đang tỏa sáng trong màu áo Bayern Munich.

Tuy nhiên tuyên bố của Daniel Levy nhanh chóng bị Giám đốc thể thao Bayern Munich, ông Christoph Freund phản bác trong cuộc phỏng vấn với DAZN.

“Chúng tôi chưa bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì về chi tiết hợp đồng. Rõ ràng là Harry thực sự thích ở đây và có hợp đồng 4 năm. Chúng tôi đang lên kế hoạch lâu dài với anh ấy và tôi tin rằng anh ấy sẽ định hình một kỷ nguyên ở CLB này. Anh ấy có những mục tiêu lớn trong vài năm tới với FC Bayern,” người đàn ông 46 tuổi nói.

Khi được hỏi về việc liệu Kane có thể sớm trở lại Tottenham nhờ một điều khoản mua lại hay không, vị giám đốc thể thao Bayern Munich trả lời: Không, tôi không cho rằng điều đó. Nếu thế chúng tôi đã không thực hiện vụ chuyển nhượng này.”

Theo Sky, có thể Spurs không cài điều khoản mua lại. Tuy nhiên họ có thể nhận được quyền thương lượng đầu tiên. Nghĩa là, nếu Bayern nhận được lời đề nghị mua chân sút tuyển Anh, thì CLB thành London sẽ nhận được thông báo ngay về số tiền để họ có thể tham gia tranh đoạt.

Xem thêm:  HB88 Hướng dẫn sử dụng Xvideos một cách hiệu quả

Hiện Harry Kane đang là chân sút chủ lực của Bayern Munich với 4 bàn và 1 kiến tạo ở đấu trường Bundesliga. Trong trận đấu với Manchester United rạng sáng nay, ngôi sao người Anh cũng góp 1 bàn và 1 kiến tạo để giúp Hùm xám đánh bại các vị khách với tỷ số 4-3 ở lượt trận mở màn bảng A UEFA Champions League.

Nam Thành | 16:53 21/09/2023


Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy, đã tuyên bố quyền mua lại Harry Kane, nhưng Giám đốc thể thao Bayern Munich, Christoph Freund, đã phản bác thông tin này. Freund cho biết Bayern có kế hoạch lâu dài với Kane và tin rằng anh sẽ định hình một kỷ nguyên mới tại CLB này. Tuy nhiên, Tottenham có quyền thương lượng đầu tiên nếu Bayern nhận được đề nghị mua Kane. Hiện tại, Kane đang chơi cho Bayern với thành tích ấn tượng.

Source link
2023-09-29 00:56:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$