hb88 bongda vn Dean Saunders tiến cử người sẽ giải phóng Arnold cho Liverpool

BongDa.com.vn Chuyên gia Dean Saunders đã có những chia sẻ trên trang talkSPORT về các mục tiêu chuyển nhượng lý tưởng cho Liverpool.

 

Liverpool vừa chiêu mộ thành công Alexis Mac Allister từ Brighton thế nhưng, chỉ mỗi tiền vệ người Argentina là không đủ để mang đến chiều sâu cho tuyến giữa The Kop. 

Theo đó, chuyên gia Dean Saunders cho rằng HLV Jurgen Klopp nên để Trent Alexander-Arnold thi đấu ở cố định ở khu trung tuyến và chiêu mộ một hậu vệ phải khác nhằm thay thế anh. 

Dean Saunder tiến cử người sẽ giải phóng Arnold cho Liverpool - Bóng Đá

Walker chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man City và có thể là sự bổ sung phù hợp cho Liverpool. 

Chia sẻ trên trang talkSPORT về những mục tiêu chuyển nhượng lý tưởng dành cho Liverpool, chuyên gia Dean Saunders cho biết: “Tôi cho rằng Trent Alexander-Arnold có thể chơi ở hàng tiền vệ, cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp. Liverpool nên mua một hậu vệ phải và để Trent thi đấu ở giữa sân.

Ai là người mà họ có thể mang về? Kieran Trippier, Kyle Walker hoặc Reeece James. Tôi không chắc về việc Liverpool sẽ chiêu mộ được ai trong số họ tuy nhiên, đó là các mục tiêu lý tưởng và bạn nên mua một mẫu cầu thủ như những người tôi đã liệt kê. Với Kyle Walker, tôi cho rằng cậu ấy sẽ là một chữ ký phù hợp dành cho Liverpool“.


Chuyên gia Dean Saunders đã chia sẻ về những mục tiêu chuyển nhượng lý tưởng cho Liverpool trên trang talkSPORT. Ông cho rằng Liverpool nên để Trent Alexander-Arnold thi đấu ở vị trí tiền vệ và tìm một hậu vệ phải khác để thay thế anh. Ông đề xuất Kieran Trippier, Kyle Walker hoặc Reece James là những lựa chọn phù hợp. Dean Saunders cho rằng Kyle Walker sẽ là một chữ ký phù hợp cho Liverpool.

Source link
2023-10-01 09:35:03

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$