Giới chủ Qatar chỉ trích gia đình Glazer

1696374464 sheikh 0618

BongDa.com.vn Tờ Athletic tiết lộ tỷ phú Sheikh Jassim đã có những chỉ trích đối với giới chủ Man Utd khi thiếu đầu tư vào đội bóng.

 

Tháng 9 năm ngoái, gia đình Glazer đã bất ngờ rao bán Man Utd. Tuy nhiên, sau hơn nửa năm, họ vẫn chưa tìm được bên tiếp quản.

Sheikh Jassim has criticised current Man United owners for lack of investment - Bóng Đá

 Sheikh Jassim nóng lòng muốn tiếp quản Man Utd. 

Sheikh Jassim cũng như Sir Jim Radcliffe là hai nhà thầu tiềm năng vào lúc này. Theo đó, Sheikh Jassim là chủ tịch ngân hàng Qatar và tập đoàn Nine Two Foundations của ông sẵn sàng đầu tư lớn vào Man Utd. 

Mới đây, tờ Athletic tiết lộ tỷ phú Sheikh Jassim đã có những chỉ trích đối với giới chủ Man Utd khi thiếu đầu tư vào đội bóng. Cụ thể, Quỷ đỏ không có nâng cấp nào đáng chú ý cho sân vận động, sân tập hay thậm chí là khu phức hợp của CLB trong những năm qua. Đó là mối quan tâm lớn vì nó là mảng quan trọng không kém mảng đào tạo.

Trước đó, có thông tin nếu tiếp quản thành công Sheikh Jassim hứa sẽ trả hết nợ cho Man Utd, cấp tiền để HLV Erik Ten Hag mua sắm, nâng cấp sân Old Trafford cũng như sân tập Carrington. 

Phóng viên David Hellier của Bloomberg mới đây tiết lộ, Sheikh Jassim đang thắng thế so với Jim Radcliffe và đề nghị mua lại 100% cổ phần Man Utd của ông có thể sớm được gia đình Glazer chấp thuận.


Tờ Athletic tiết lộ tỷ phú Sheikh Jassim đã chỉ trích giới chủ Man Utd vì thiếu đầu tư vào đội bóng. Sheikh Jassim, chủ tịch ngân hàng Qatar và tập đoàn Nine Two Foundations, sẵn sàng đầu tư lớn vào Man Utd. Quỷ đỏ không có nâng cấp đáng chú ý cho sân vận động, sân tập và khu phức hợp của CLB trong những năm qua. Trước đó, có thông tin rằng Sheikh Jassim sẽ trả hết nợ cho Man Utd, cấp tiền mua sắm và nâng cấp sân Old Trafford và sân tập Carrington. Sheikh Jassim đang thắng thế so với Jim Radcliffe và có thể sớm được gia đình Glazer chấp thuận mua lại 100% cổ phần Man Utd.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-04 06:07:33

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$