hb88 bongda vn Here we go! Pulisic rời Chelsea, cập bến Gã khổng lồ

BongDa.com.vn Ký giả Fabrizio Romano khẳng định, Christian Pulisic đang trên đường rời khỏi Stamford Bridge để chuyển sang đầu quân cho đại diện Serie A.

 

Sau 4 năm gắn bó, theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, rốt cuộc thì Christian Pulisic cũng sắp sửa bước qua cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge. Romano khẳng định, Pulisic hiện đang trên đường chuyển đến khoác áo AC Milan, thông qua một thương vụ có trị giá 20 triệu euro kèm theo phụ phí.

Ký giả người Ý cho biết:

“Christian Pulisic đến AC Milan, here we go! Các câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận, sau khi Chelsea chấp nhận các điều kiện của lời đề nghị cuối cùng.”

Christian Pulisic 'agrees a long-term deal with AC Milan - Bóng Đá

 Pulisic rời Stamford Bridge.

“Các điều khoản cá nhân đã được thống nhất từ nhiều tuần trước, vì cầu thủ này chỉ muốn đến Milan – cậu ấy đã thúc đẩy một chương mới trong sự nghiệp.”

“Các cuộc kiểm tra y tế đang được lên kế hoạch. Mối quan hệ tuyệt vời giữa Chelsea và AC Milan đóng vai trò rất quan trọng để thương vụ Pulisic được hoàn tất.”

“Kể từ thứ Hai, cầu thủ này đã cố gắng gia nhập Milan mà không xem xét bất kỳ câu lạc bộ hay điểm đến nào khác. Thỏa thuận có trị giá hơn 20 triệu euro kèm theo các điều khoản bổ sung.”

Huỳnh Phong | 23:39 07/07/2023


Source link
2023-09-28 20:27:34

Xem thêm:  hb88 bongda vn Victor Osimhen tiếp tục nổi loạn, xem thường đồng đội
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$