hb88 bongda vn HLV Kiatisuk: ‘Đua theo đội Hà Nội là nói đùa thôi’


HLV Kiatisuk: ‘Đua theo đội Hà Nội là nói đùa thôi’

“Chúc mừng SLNA. Họ có lực lượng mạnh và bàn mở tỷ số, sau đó là khoảng thời gian khó khăn với chúng tôi. Gần đây, chúng tôi toàn thua những phút cuối. HAGL cần khắc phục điều này”, HLV Kiatisuk Senamuang nói sau thất bại.

Khi được hỏi về mùa giải đã khép lại với HAGL chưa, Kiatisuk phủ nhận: “Chúng tôi vẫn còn những mục tiêu chứ mùa giải chưa kết thúc. HAGL bây giờ phải làm sao phải có 3 điểm từng trận. Bây giờ mà nói đua theo Hà Nội thì chỉ là nói đùa thôi”.

Ở trận đấu này, tiền đạo Michael Olaha là người mở tỷ số cho đội khách. Sau đó, Trần Minh Vương vào sân và san bằng cách biệt. Ở phút bù giờ, tiền đạo Washington Brandao đá phản lưới nhà, giúp SLNA thắng 2-1 ở Pleiku.

 - Bóng Đá

 SLNA khiến chuỗi trận thất vọng của HAGL kéo dài lên con số 7. Ảnh: SLNA.

Thời gian còn lại không đủ cho chủ nhà tìm 1 điểm. Đây là trận thứ 7 không biết thắng của HAGL ở mùa giải này. Kiatisuk nói trong sự nghiệp của mình, ông chưa từng trải qua thống kê tệ như thế này: “Đây là lần đầu tiên của tôi nhưng vậy mới là bóng đá. Ban huấn luyện sẽ tạo động lực nhanh chóng cho cầu thủ”.

“Tôi đã nói với cầu thủ trong phòng thay đồ là bây giờ các bạn tự cứu lấy mình thôi, không ai giúp mình được. Khi thua, chúng ta phải tìm cách nhanh chóng trở lại. Khi đội bóng trở lại thì khán giả cũng trở lại sân vận động”, HLV người Thái chia sẻ.

Xem thêm:  hb88 bongda vn Curtis Jones bị cấm thi đấu đến hết tháng 10

Ông cho biết mình hiểu yêu cầu của khán giả nhưng bóng đá có lúc thăng lúc trầm: “Khán giả muốn 3 điểm và CLB cũng làm hết mình. Ban huấn luyện sẽ cùng đội bóng lấy lại phong độ”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng (SLNA) nói: “Đây là trận đấu chất lượng, cường độ cao, cả hai đội đều chơi cống hiến. Chúng tôi mang hưng phấn sau trận hòa Hà Tĩnh đến phố núi. Đây là trận thắng quan trọng và chúng tôi đã đạt mục tiêu có điểm”.

Kết quả này giúp SLNA vươn lên vị trí thứ 5 với 26 điểm. HAGL trải qua trận thứ 7 ở V.League không thắng với 3 hoà và 4 thua, giữ nguyên 22 điểm.

Quang Thịnh & Văn Ngọc – Zing.vn | 21:35 14/10/2022


HLV Kiatisuk Senamuang của HAGL đã phủ nhận việc đội bóng đang đua theo Hà Nội sau trận thua SLNA với tỷ số 2-1. Ông cho biết HAGL vẫn còn những mục tiêu và cần phải giành 3 điểm trong mỗi trận đấu. Trong khi đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA cho biết đây là trận đấu cống hiến và quan trọng, giúp SLNA vươn lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng V.League. Trận thua này đã kéo dài chuỗi trận không thắng của HAGL lên con số 7.

Source link
2023-10-01 14:41:14

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$