hb88 bongda vn Hủy diệt Huesca, sao Barca tuyên bố thẳng: “Chúng tôi có thể đánh bại mọi CLB”


Hủy diệt Huesca, sao Barca tuyên bố thẳng: “Chúng tôi có thể đánh bại mọi CLB”

Đêm qua, Barcelona đã thu hẹp khoảng cách với Atletico Madrid xuống còn 4 điểm nhờ chiến thắng ấn tượng trước Huesca. Sau trận, Pedri đã có những chia sẻ đáng chú ý về chặng đường phía trước:

“Chúng tôi biết những đội dẫn đầu đã trượt dài, và đội cần phải giành chiến thắng để thu hẹp khoảng cách. Tôi luôn nói rằng chúng tôi sẽ không từ bỏ chức vô địch La Liga.”

“Chúng tôi có một đội hình tốt để chiến đấu cho danh hiệu này và còn rất nhiều trận đấu trước mắt. Tôi đã nói ở Paris rằng đội đang trên đà phát triển tốt, và chơi như thế này, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đội bóng nào.”

Pedri on Huesca win - Bóng Đá

 Pedri tỏ ra tự tin.

Nói thêm về việc chơi bóng bên cạnh Messi, Pedri chia sẻ:

“Tôi tận hưởng mọi trận đấu và mọi buổi tập với Messi. Tôi cố gắng tìm kiếm Messi trên sân vì anh ấy là người giỏi nhất, anh ấy thể hiện điều đó trong mọi trận đấu.”

“Mỗi khi Messi chạm bóng, điều gì đó luôn có thể xảy ra, và đây cũng là lý do tại sao tôi tìm kiếm anh ấy. Những gì Messi đã đạt được thật điên rồ; anh ấy là người giỏi nhất thế giới.”

Về việc lần đầu được triệu tập lên ĐT Tây Ban Nha, Pedri cho biết:

Xem thêm:  hb88 bongda vn Sau vòng 7 Ligue 1: Sóng ngầm

“Tôi đã theo dõi thông báo cùng với bố mẹ ở nhà, để xem liệu tôi có cơ hội đại diện cho đất nước của mình hay không. Đó là một vinh dự và cũng là một giấc mơ.”

Koeman phát biểu sau trận thua PSG

 
Huỳnh Phong | 11:26 16/03/2021


Barcelona đã giành chiến thắng ấn tượng trước Huesca và thu hẹp khoảng cách với Atletico Madrid xuống còn 4 điểm. Sau trận đấu, Pedri, cầu thủ của Barcelona, tỏ ra tự tin và tuyên bố rằng đội bóng có thể đánh bại bất kỳ CLB nào. Pedri cũng chia sẻ về việc chơi bóng bên cạnh Messi và tỏ ra tôn trọng và hâm mộ anh. Đồng thời, Pedri cũng cho biết rằng việc được triệu tập lên ĐT Tây Ban Nha là một vinh dự và một giấc mơ của anh.

Source link
2023-10-01 11:30:02

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$