hb88 bongda vn Không chỉ Hojlund, M.U chốt tiền đạo thứ 2 để hoàn tất 4 HĐ lý tưởng

BongDa.com.vn Theo Manchester Evening News, HLV Erik ten Hag muốn mang về ít nhất 4 tân binh cho Man Utd trong mùa hè này.

 

Harry Kane là lựa chọn hàng đầu của Man United nhưng các cuộc đàm phán với Spurs đã kết thúc và Quỷ đỏ cảm thấy một thỏa thuận là không thể xảy ra.

Do đó, Man Utd chuyển hướng sang Rasmus Hojlund của Atalanta. Man United định giá Hojlund ở mức gần 50 triệu bảng và các báo cáo cho thấy Mason Greenwood có thể được gán vào thương vụ này.

Man Utd tin tưởng Hojlund có thể trở thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới và thậm chí cầu thủ này được so sánh với Erling Haaland về phong cách chơi bóng.

Tiền đạo mơ khoác áo Man Utd bùng nổ với 6 bàn sau 5 trận - Bóng Đá

 Ten Hag muốn mang về 2 tiền đạo.

Nhưng cầu thủ người Đan Mạch mới 20 tuổi và Manchester Evening News cho biết Ten Hag không muốn dồn quá nhiều áp lực lên vai tiền đạo trẻ này. Do đó, ngay cả khi ký hợp đồng với Hojlund, Ten Hag vẫn muốn mang về một tiền đạo thứ hai.

Man United được liên kết với Randal Kolo Muani. Dù vậy, mũi nhọn của Frankfurt được định giá khoảng 75 triệu bảng. Khả năng Man Utd sẽ tìm kiếm thêm một mục tiêu giá rẻ.

Sau khi hoàn tất chữ ký của Mason Mount, Man Utd sắp chiêu mộ được Andre Onana. Manchester Evening News thừa nhận 4 bản hợp đồng là viễn cảnh lý tưởng nhất dành cho HLV Ten Hag trong hè này.


HLV Erik ten Hag muốn mang về ít nhất 4 tân binh cho Man Utd trong mùa hè này. Harry Kane là lựa chọn hàng đầu của Man United nhưng không thể đạt thỏa thuận với Spurs. Man Utd đang nhắm đến Rasmus Hojlund của Atalanta và có thể gán Mason Greenwood vào thương vụ này. Ten Hag muốn mang về 2 tiền đạo, với Hojlund là mục tiêu chính và có thể tìm kiếm một mục tiêu giá rẻ khác như Randal Kolo Muani. Man Utd cũng sắp chiêu mộ được Andre Onana và 4 bản hợp đồng là mục tiêu lý tưởng của Ten Hag trong hè này.

Source link
2023-10-01 12:46:59

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$