hb88 bongda vn Lionel Messi xác nhận kế hoạch sau khi giải nghệ


Lionel Messi xác nhận kế hoạch sau khi giải nghệ

Sau 19 mùa bóng tung hoành ở châu Âu, Lionel Messi chuyển đến Inter Miami ở Major League Soccer (MLS) hồi tháng 7 vừa qua.

Ngôi sao người Argentina được nhiều chuyên gia đánh giá là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại sau khi giúp đội tuyển quê nhà vô địch World Cup 2022, sánh ngang huyền thoại Diego Maradona.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với Migue Granados trên OLGA, Lionel Messi đã chia sẻ một số suy ngẫm về sự nghiệp và tương lai của bản thân.

Lionel Messi xác nhận kế hoạch sau khi giải nghệ - Bóng Đá

 Lionel Messi đã ghi 11 bàn sau 12 trận cho Inter Miami.

“Nó là một công việc,” Messi nói về bóng đá chuyên nghiệp. “Tôi may mắn khi được làm công việc yêu thích.”

Nói về tương lai, siêu sao đang khoác áo Inter Miami để ngỏ khả năng làm một giám đốc thể thao.

“Tiếp theo tôi sẽ làm gì? Tôi không biết. Tôi muốn trở thành một giám đốc thể thao, ở bên cạnh lũ trẻ và dạy dỗ chúng.”

Hồi tháng 10 năm ngoái, cựu sao Barcelona cũng từng khẳng định mong muốn trở thành giám đốc thể thao, đồng thời cho biết không có hứng thú với việc làm một HLV.

“Tôi thực sự không có ý định làm một huấn luyện viên,” Messi nói thêm. “Nhưng  [Zinedine] Zidane đã nói chính xác như thế và sau đó, anh ấy trở thành huấn luyện viên 3 lần vô địch Champions League.”

Khi hỏi về kế hoạch dự World Cup 2026, Messi cho biết không muốn nói đến giải đấu còn gần 4 năm nữa mới khai mạc. Bản thân anh chỉ muốn giảm áp lực và tận hưởng bóng đá ở thời điểm này.


Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, Lionel Messi đã xác nhận kế hoạch của mình. Anh đang chơi cho Inter Miami ở MLS và đã ghi 11 bàn sau 12 trận. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Messi chia sẻ rằng anh muốn trở thành một giám đốc thể thao và dạy dỗ các cầu thủ trẻ. Anh cũng không có ý định trở thành huấn luyện viên. Về World Cup 2026, Messi không muốn nói nhiều và chỉ muốn tận hưởng bóng đá hiện tại.

Source link
2023-09-29 01:20:49

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$