hb88 bongda vn Nhà Glazer vừa có một quyết định quan trọng


Nhà Glazer vừa có một quyết định quan trọng

BongDa.com.vn Theo nhà báo Ben Jacobs, gia đình Glazer sẽ không trao cho Sir Jim Ratcliffe hay Sheikh Jassim quyền đàm phán độc quyền.

 

Gia đình Glazer đã trả gần 800 triệu bảng để sở hữu Man Utd vào năm 2005. Đến cuối năm ngoái, giới chủ người Mỹ đã bắt đầu rao bán Quỷ đỏ và họ đề nghị số tiền kỷ lục 6 tỷ bảng cho những ai muốn mua lại đội chủ sân Old Trafford. 

Nhà Glazer vừa có một quyết định quan trọng - Bóng Đá

 Gia đình Glazer vẫn chưa công bố danh tính chủ sở hữu mới của Man Utd.

Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Jassim là những bên đang quan tâm đến việc tiếp quản Man Utd lúc này. Tuy nhiên, theo nhà báo Ben Jacobs hiện tại nhà Glazer không muốn trao cho bất kỳ ai quyền đàm phán độc quyền.

Họ muốn cuộc đấu thầu được công khai và mở ra cơ hội sở hữu cho tất cả các bên nếu đáp ứng được mức giá mà gia đình Glazer đề ra.

Theo một số báo cáo tại Anh, Sheikh Jassim muốn mua lại toàn bộ cổ phần của Man Utd. Giới chủ Qatar hứa sẽ đầu tư ngay lập tức vào đội bóng để họ sửa chữa cơ sở hạ tầng, cũng như chiêu mộ thêm cầu thủ. 

Dẫu vậy, các chuyên gia tính toán, việc công bố chủ sở hữu mới của Man Utd sẽ phải mất đến 12 tuần, sau khi họ vượt qua các cuộc kiểm tra từ BTC Premier League.


Gia đình Glazer, chủ sở hữu của Manchester United, đã quyết định không trao quyền đàm phán độc quyền cho Sir Jim Ratcliffe hay Sheikh Jassim. Họ muốn cuộc đấu thầu mua lại câu lạc bộ công khai và mở ra cơ hội cho tất cả các bên nếu đáp ứng được mức giá đề ra. Sheikh Jassim có ý định mua lại toàn bộ cổ phần của Man Utd và hứa sẽ đầu tư vào đội bóng. Việc công bố chủ sở hữu mới của Man Utd sẽ mất đến 12 tuần sau khi vượt qua các cuộc kiểm tra từ Premier League.

Source link
2023-10-01 13:52:01

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$