Nhìn Rashford thi đấu, Saha đưa ra lời khuyên cho Ten Hag

1696429706 0 gettyimages 1709872753 1805

BongDa.com.vn Trên Betfred, Louis Saha đã nói về khởi đầu tệ hại của Manchester United, tuyên bố rằng không có cầu thủ nào quá giỏi để bị phải giữ lại.

Man United đã phải chịu 4 thất bại trong 7 trận mở màn Ngoại hạng Anh và 2 trong số những trận thua đó là tại Old Trafford, trước Brighton và Crystal Palace.

M.U đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, được kỳ vọng sẽ là đối thủ cạnh tranh danh hiệu với Manchester City, nhưng ngay cả việc cạnh tranh top 4 giờ đây cũng rất xa vời với họ.

Cựu tiền đạo Man United, Louis Saha là một người quan sát kĩ lưỡng về những gì đang diễn ra ở câu lạc bộ cũ của mình và anh tin rằng bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể bị trục xuất khỏi đội hình của Erik ten Hag nếu không đáp ứng yêu cầu, bao gồm cả Marcus Rashford.

Marcus Rashford có thể trở thành Aubameyang thứ 2 - Bóng Đá

 Rashford đang chật vật trước khung thành.

Mọi cầu thủ đều không được đảm bảo vị trí của mình. Những gì đã xảy ra ở mùa giải trước không thành vấn đề.”

“Tại thời điểm này, cậu ấy đang thể hiện khả năng đưa ra quyết định kém, một ví dụ về điều này là việc cậu ấy rê bóng vào những thời điểm lẽ ra phải tìm cách thực hiện một đường chuyền.”

“Cậu ấy cần sự tự tin và điều tương tự cũng có thể nói với nhiều cầu thủ ở câu lạc bộ hiện tại, nhiều người trong số họ không đưa ra quyết định đúng đắn ở một phần ba cuối sân.”


Trên Betfred, cựu tiền đạo Man United Louis Saha đã bình luận về khởi đầu kém cỏi của đội bóng và cho biết không có cầu thủ nào quá giỏi để được giữ lại. Manchester United đã thua 4 trận trong 7 trận mở màn Premier League, trong đó có 2 trận tại Old Trafford. Mặc dù đã có một kỳ chuyển nhượng tích cực, nhưng M.U vẫn rất xa vời trong cuộc đua vào top 4. Louis Saha cho rằng bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể bị trục xuất khỏi đội hình nếu không đáp ứng yêu cầu, bao gồm cả Marcus Rashford.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-04 21:28:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$