hb88 bongda vn Nợ Liverpool 50 triệu, Barca túng quẫn ra giá bán Coutinho


Nợ Liverpool 50 triệu, Barca túng quẫn ra giá bán Coutinho

Chuyển đến đầu quân cho Barcelona vào tháng Giêng 2018 trong một bản hợp đồng lên đến 145 triệu euro, tuy nhiên việc không thể thích nghi với môi trường mới đã khiến Philippe Coutinho nhanh chóng gia nhập danh sách những tân binh tệ hại nhất lịch sử câu lạc bộ.

Mùa giải năm nay, dù nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ HLV Ronald Koeman, song chấn thương dai dẳng cùng sự phát triển nhanh chóng của tài năng trẻ Pedri lại một lần nữa dấy lên nhiều nghi ngờ về tương lai chân chuyền sinh năm 1992 tại Camp Nou.

Barca bán Coutinho - Bóng Đá

 Coutinho rất có thể sẽ rời Camp Nou khi mùa giải khép lại.

Theo nguồn tin từ Sport, trong bối cảnh Barca vẫn còn đang nợ Liverpool số tiền hơn 50 triệu euro từ thương vụ chiêu mộ Coutinho, họ đang dự định sẽ bán cầu thủ người Brazil với mức giá tương đương khoản nợ để thanh toán cho đội chủ sân Anfield.

Bên cạnh đó, việc chia tay “bom xịt 145 triệu” còn giúp đội bóng xứ Catalan giảm tải đáng kể quỹ lương, bởi ở thời điểm hiện tại, Coutinho đang là cầu thủ sở hữu mức thu nhập cao thứ 3 câu lạc bộ (13 triệu euro/mùa), chỉ xếp sau bộ đôi Lionel Messi và Antoine Griezmann.

Được biết, Coutinho vẫn chưa bình phục chấn thương đầu gối. Dự kiến, cựu cầu thủ Inter Milan phải cần thêm ít nhất một tháng nữa mới có thể trở lại thi đấu.

Xem thêm:  HB88 Hướng dẫn tải video TikTok không có logo

Coutinho trở lại luyện tập

 
Trường Sơn | 08:17 15/03/2021


Barcelona đang định bán Philippe Coutinho để trả nợ Liverpool hơn 50 triệu euro từ thương vụ mua cầu thủ này. Coutinho đã không thể thích nghi với môi trường mới và trở thành một trong những tân binh tệ hại nhất lịch sử Barcelona. Mùa giải này, dù nhận được sự tín nhiệm từ HLV Ronald Koeman, Coutinho đã gặp chấn thương và sự phát triển của Pedri khiến tương lai của anh tại Camp Nou bị đặt dấu hỏi. Việc bán Coutinho cũng giúp Barcelona giảm tải quỹ lương.

Source link
2023-10-01 10:34:15

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$