hb88 bongda vn Sao Arsenal khiến Arteta liên tưởng đến Usain Bolt

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Arsenal, HLV Mikel Arteta đã dành nhiều lời khen ngợi đến ngôi sao người Đức.

Sau tất cả, Kai Havertz cũng có được bàn thắng đầu tiên trong màu áo Arsenal, với pha lập công trên chấm phạt đền ở trận thắng Bournemouth. HLV Mikel Arteta nhận định, đây có thể là một bước ngoặt thực sự dành cho Havertz. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Bàn thắng đó có thể sẽ thay đổi mọi thứ. Nhưng trước hết, nếu như Havertz có bất kỳ dấu hỏi nào về cảm nhận của chúng tôi đối với cậu ấy, rằng chúng tôi yêu cậu ấy đến mức nào và chúng tôi đánh giá cao mọi thứ cậu ấy làm như thế nào, tôi nghĩ điều đó đã không còn nữa.”

 Adrian Clarke hiến kế để Arsenal đả bại Bournemouth - Bóng Đá

 Arteta hài lòng với Havertz. 

“Tôi nghĩ trong thể thao, Usain Bolt đã từng nói rằng mình phải tập luyện 4 năm để chạy trong 9 giây. Đôi khi, bạn phải nỗ lực rất nhiều và không thấy được thành quả, cho đến một khoảnh khắc nào đó. Tôi chắc chắn, trong vài tuần vừa qua, điều tương tự cũng diễn ra với Havertz.”

“Tất cả chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ Havertz, cung cấp những thứ phù hợp để cậu ấy làm những gì mình phải làm. Havertz đã thể hiện được rất nhiều điều tuyệt vời trong trận đấu.” 

Huỳnh Phong | 13:10 01/10/2023


HLV Mikel Arteta của Arsenal đã khen ngợi ngôi sao người Đức Kai Havertz sau khi anh ghi bàn thắng đầu tiên cho Arsenal trong trận đấu với Bournemouth. Arteta cho biết đây có thể là bước ngoặt quan trọng đối với Havertz. Ông cũng so sánh Havertz với vận động viên điền kinh Usain Bolt, nói rằng đôi khi cần phải nỗ lực rất nhiều trước khi đạt được thành quả. Arteta cũng khẳng định rằng Havertz đã thể hiện những điều tuyệt vời trong trận đấu.

Source link
2023-10-01 18:12:21

Xem thêm:  HB88 Tìm hiểu về Google Scholar: Công cụ tìm kiếm nghiên cứu tiện ích cho sinh viên và học giả
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$