Smith Rowe phản ứng khi Havertz đến Arsenal

1696449680 4 1801

BongDa.com.vn Trên The Sun, Emile Smith Rowe đã có những chia sẻ về việc Kai Havertz gia nhập Arsenal từ Chelsea.

 

Emile Smith Rowe trải qua một thời gian khó khăn ở mùa giải 2022/23 với chấn thương háng khiến anh chỉ có 14 lần ra sân trên mọi đấu trường, tất cả đều vào sân từ băng ghế dự bị.

Tuy nhiên, anh lại đang tỏa sáng ở U21 châu Âu. Ngôi sao sinh năm 2000 ghi hai bàn và hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn cho Arsenal trong mùa giải tiếp theo, bất chấp CLB vừa chiêu mộ thành công Kai Havertz.

Cơ hội ở đội một của Smith Rowe thậm chí còn bị hạn chế hơn sau khi Havertz gia nhập Emirares, nhưng cầu thủ trẻ sinh ra ở Croydon đã sẵn sàng chiến đấu cho vị trí của mình.

Emile Smith Rowe reacts to Kai Havertz joining Arsenal - Bóng Đá

 Smith Rowe sẽ đấu tranh cho suất đá chính.

Smith Rowe nói với The Sun khi đi làm nhiệm vụ quốc tế:

Tôi thấy những gì xảy ra và rõ ràng là tốt cho câu lạc bộ để tiếp thêm sức mạnh cho đội. Tôi cảm thấy những sự bổ sung mà chúng tôi đang thực hiện sẽ giúp đội tiến bộ trở lại. Nó thực sự thú vị nên hy vọng chúng tôi có thể tiến thêm một bước nữa trong mùa giải tới”.

‘Tất nhiên là có sự cạnh tranh khi Havertz đến, nhưng đây là bóng đá. Tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và đó là sự cạnh tranh lành mạnh. Tôi phải tiếp tục chiến đấu”.


Emile Smith Rowe đã chia sẻ về việc Kai Havertz gia nhập Arsenal từ Chelsea. Anh cho biết rằng việc Havertz gia nhập sẽ mang thêm sức mạnh cho câu lạc bộ và giúp đội tiến bộ. Smith Rowe cũng nhận thức về sự cạnh tranh khi Havertz đến, nhưng anh sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và chiến đấu để giành được vị trí đá chính. Anh hy vọng Arsenal có thể tiến thêm một bước nữa trong mùa giải tới.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-05 03:01:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$